Chuyến bay chở 219 người Việt từ Guinea Xích đạo đã hạ cánh xuống sân bay Nội Bài

SGGPO
Đúng 15g10 chiều 29-7, chuyến bay chở 219 người Việt về từ Guinea Xích đạo đã hạ cánh xuống Cảng HKQT Nội Bài - Hà Nội. Toàn bộ phi hành đoàn và nội thất chiếc máy bay Airbus 350 được bảo hộ y tế đặc chủng. Đây là chuyến bay chưa từng có của Việt Nam trên hành trình Hà Nội - Guinea Xích đạo - Hà Nội kéo dài gần 30 tiếng đồng hồ.

Hành khách lên máy bay từ sân bay Bata (Guinea Xích Đạo)

Hành khách lên máy bay từ sân bay Bata (Guinea Xích Đạo)

 

Chuyến bay chở 219 người Việt từ Guinea Xích đạo đã hạ cánh xuống sân bay Nội Bài ảnh 1 Chuyến bay từ sân bay Bata (Guinea Xích Đạo) vừa hạ cánh tại sân bay Nội Bài

Ngay sau khi hạ cánh, máy bay được dẫn đỗ ở vị trí biệt lập, tại khu vực cuối nhà ga quốc tế T2, Nội Bài và được khử trùng tuyệt đối để đảm bảo quy trình phòng chống dịch cao nhất, đồng thời đảm bảo hoạt động khai thác hàng không tại Nội Bài vẫn diễn ra bình thường.

Chuyến bay chở 219 người Việt từ Guinea Xích đạo đã hạ cánh xuống sân bay Nội Bài ảnh 2 Toàn bộ hành khách được trang bị bảo hộ đặc biệt chống dịch Covid-19

Toàn bộ hành khách và phi hành đoàn không di chuyển vào nhà ga nên việc nhập cảnh được thực hiện tại chỗ. Cơ quan công an cửa khẩu làm thủ tục nhập cảnh theo đúng quy định, nhanh chóng và thuận lợi nhất để giải tỏa hành khách nhanh nhất có thể.

5 xe cứu thương được điều đến túc trực tại sân bay để đưa 5 bệnh nhân nặng rời đi sớm nhất. Các bệnh nhân còn lại được về Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 tại Đông Anh, Hà Nội.

Sau khi khách rời đi, khu vực sân đỗ, máy bay, xe thang, phương tiện tác nghiệp đều được khử trùng tuyệt đối.

MINH ANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sức khỏe cộng đồng

Tư vấn dinh dưỡng

Thêm sản phẩm hỗ trợ dinh dưỡng cho trẻ em Việt Nam

Trẻ em bị suy dinh dưỡng, thấp còi, một phần nguyên nhân là do khẩu phần ăn không đáp ứng đủ nhu cầu về vitamin và khoáng chất cần thiết trong 5 năm đầu đời. Ngoài ra, hệ tiêu hóa ở trẻ nhỏ còn non nớt, dẫn đến khả năng hấp thu kém hoặc không hấp thu hiệu quả các dưỡng chất... Xuất phát từ thực tế đó, Vinamilk đã nghiên cứu và cho ra mắt sản phẩm mới Dielac Grow Plus có tổ yến. 

Thuốc