Coca-Cola tung chiến dịch tái chế 100% vỏ bao bì

SGGP
Hãng Coca-Cola vừa tung ra chiến dịch có tên World Without Waste tiến đến năm 2030, công ty này thu thập và tái chế được 100% vỏ bao bì.

Coca-Cola tung chiến dịch tái chế 100% vỏ bao bì

Coca-Cola (hiện có hơn 500 nhãn hiệu nước, soda, nước trái cây, trà...) cũng cho biết sẽ thay toàn bộ bao bì bằng vật liệu 100% tái chế trên toàn thế giới.
Công ty này sẽ thu hồi từng chai nước hoặc từng lon nước mà người tiêu dùng bán lại. Hiện nay, công ty đang giảm rác thải bằng cách sử dụng 50% vật liệu tái chế cho tới năm 2030, trong đó hạn chế thành phần nhựa trong bao bì.
Năm 2016, mỗi ngày Coca-Cola đã thu được gần 2 tỷ chai nước giải khát trên 200 quốc gia.

VÕ HƯNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ nhìn xuyên tường của Israel

Công nghệ nhìn xuyên tường của Israel

Theo dự kiến, một công nghệ mới của Israel có thể nhìn xuyên tường tầm xa sẽ được công bố lần đầu tiên tại một triển lãm quân sự ở Paris, Pháp diễn ra từ ngày 19 đến 22-10.

Hồ sơ - tư liệu

Nhìn lại cuộc chiến 20 năm ở Afghanistan

Sự kiện Taliban chiếm lĩnh thủ đô Kabul đã đánh dấu sự thất bại của quân đội Afghanistan khi không thể chặn đứng đòn tấn công của lực lượng này, dù quân đội được đánh giá cao hơn. Dư luận cho rằng, đây là thất bại được đoán trước. Vậy nguyên nhân xuất phát từ đâu?

Chính trường thế giới

Nhật Bản: Ông Fumio Kishida làm Thủ tướng

Ngày 4-10, hai viện của Quốc hội Nhật Bản chính thức bầu ông Fumio Kishida, tân Chủ tịch đảng Dân chủ Tự do (LDP) cầm quyền, làm Thủ tướng thứ 100 của Nhật Bản.

Chuyện đó đây

Người truyền tình yêu với sách

Mặt trời vừa mọc ở làng Pasirhuni, Tây Java, Indonesia là thời điểm anh Rudiat bận rộn phân loại hàng chục cuốn sách. Anh đặt sách vào hai hộp đựng hàng ở phía sau xe máy của mình, cùng với một hộp khác chứa nhiều bánh đậu hũ, rồi đi đến các ngôi làng ở huyện Cimaung để thực hiện “sứ mệnh” của mình.