Công an Hà Nội tiếp nhận phản ánh qua mạng xã hội

SGGP
Kênh thông tin qua mạng xã hội của Công an TP Hà Nội được triển khai từ ngày 23-5 và hoạt động chính thức từ ngày 17-6 với tên fanpage: CongAnThuDo. 

Fanpage chính thức của CATP Hà Nội có địa chỉ www.facebook.com/CongAnThuDo

Fanpage chính thức của CATP Hà Nội có địa chỉ www.facebook.com/CongAnThuDo

Ngày 30-5, Công an TP Hà Nội tổ chức triển khai kênh tiếp nhận thông tin của người dân về an ninh trật tự thông qua mạng xã hội Facebook.

Việt Nam có số lượng người dùng Internet cao, chiếm 60% dân số, trong đó người thường xuyên dùng mạng Facebook khoảng 60 triệu người.

Thông qua kênh này, thông tin trên các lĩnh vực được truyền đi nhanh chóng, rộng rãi, thu hút sự quan tâm của người dân. Kênh thông tin qua mạng xã hội của Công an TP Hà Nội được triển khai từ ngày 23-5 và hoạt động chính thức từ ngày 17-6 với tên fanpage: CongAnThuDo. 

Mục tiêu qua kênh thông tin này là nắm tình hình, giải quyết các kiến nghị, phản ánh của người dân về an ninh trật tự cũng như phản ánh về thái độ, tinh thần phục vụ nhân dân của cán bộ chiến sĩ. Trung tâm Thông tin chỉ huy Công an TP Hà Nội quản trị fanpage này. 

GIA KHÁNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Gian nan bảo tồn di sản

Di tích, di sản là bản sắc, là hồn phố của TPHCM, nhưng việc bảo tồn không hề đơn giản. Cuộc chiến này gian nan, bởi không chỉ thiếu sự ràng buộc của pháp luật mà còn vì chủ sở hữu cũng không mặn mà!

Quy hoạch

Phải công khai quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất

Thời gian qua, nhiều chủ đầu tư rao bán nhà đất thuộc các dự án nhà ở không được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cho phép, hoặc các dự án chưa được Nhà nước giao đất, cho thuê đất, chuyển mục đích sử dụng đất, hoặc các dự án không đủ điều kiện chuyển quyền sử dụng đất, bán nhà ở...

Tin buồn