Công bố 35 thí sinh vào Vòng Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020

SGGPO
Tối 10-10, Top 60 thí sinh bước vào đêm thi Bán kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2020 tại Cung Điền kinh Mỹ Đình, Hà Nội. Sau khi 1 thí sinh dừng thi, từ 59 thí sinh, ban giám khảo đã lựa chọn 35 ứng viên vào Vòng Chung kết sắp tới.

Trong năm 2020, Việt Nam trải qua nhiều khó khăn khi đương đầu với dịch bệnh, rất nhiều hoạt động cộng đồng được tổ chức nhằm ủng hộ cũng như ghi nhận công sức các y bác sĩ ở tuyến đầu chống dịch. Việt Nam những điều kỳ diệu - chủ đề của đêm Bán kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2020 được truyền cảm hứng từ những cống hiến đó. 

Đêm thi Bán kết được bắt đầu bởi liên khúc Mong ước bình thường - Việt Nam tử tế  do ca sĩ Đinh Mạnh Ninh, Đông Hùng, Á hậu Miss World Vietnam 2019 và Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 là Tiểu Vy, Phương Nga, Thúy An cùng hòa giọng, mang đến một màn trình diễn đầy cảm xúc. Cùng với đó là màn đồng diễn của Top 60 thí sinh trong BST của NTK Võ Thanh Can và Hoàng Tony.

Công bố 35 thí sinh vào Vòng Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 1
Công bố 35 thí sinh vào Vòng Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 2 Top 60 thí sinh tham gia đồng diễn mở màn đêm Bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020

Các thí sinh trải qua phần thi áo dài, với sắc trắng chủ đạo. Đây là BST đến từ NTK Phạm Sĩ Toàn - Huỳnh Bảo Toàn và áo dài La Sen Vũ. Những chiếc áo dài lấy cảm hứng từ màu áo blouse của các y bác sĩ ở tuyến đầu chống dịch.

Công bố 35 thí sinh vào Vòng Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 3
Công bố 35 thí sinh vào Vòng Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 4
Công bố 35 thí sinh vào Vòng Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 5
Công bố 35 thí sinh vào Vòng Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 6
Công bố 35 thí sinh vào Vòng Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 7 Các thí sinh trong phần thi Áo dài

Sau màn đồng diễn và phần thi áo dài, ban giám khảo chọn Top 40 thí sinh tiếp tục bước vào phần thi bikini và dạ hội với các thiết kế lộng lẫy của NTK Brian Võ và NTK Nguyễn Minh Tuấn. 

Công bố 35 thí sinh vào Vòng Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 8 Phần trình diễn bikini của các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020
Công bố 35 thí sinh vào Vòng Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 9 Á hậu Kiều Loan biểu diễn trong đêm Bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020
Công bố 35 thí sinh vào Vòng Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 10
Công bố 35 thí sinh vào Vòng Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 11
Công bố 35 thí sinh vào Vòng Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 12
Công bố 35 thí sinh vào Vòng Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 13 Các thí sinh trong phần thi trang phục dạ hội

Sau phần thi trang phục dạ hội, ban giám khảo chính thức lựa chọn Top 35 gương mặt sáng giá bước tiếp vào Vòng Chung kết toàn quốc. Trong đó có 33 thí sinh do ban giám khảo lựa chọn và 2 thí sinh chiến thắng trong phần thi phụ Người đẹp truyền thông, dẫn đầu bình chọn trên các nền tảng mạng xã hội là Kim Trà My (SBD 012) và Nguyễn Thị Minh Trang (SBD 232).

Công bố 35 thí sinh vào Vòng Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 14 Ban tổ chức công bố Top 30 thí sinh tiếp tục bước vào đêm thi Chung kết

35 thí sinh lọt vào Vòng Chung kết sẽ thể hiện bản thân qua các vòng thi phụ: Người đẹp nhân ái, Người đẹp biển, Người đẹp thời trang, Người đẹp tài năng, Người đẹp thể thao...

Vòng Chung kết sẽ diễn ra trong tháng 11 tại TPHCM, đêm Chung kết toàn quốc dự kiến vào 21-11. Ban giám khảo cuộc thi gồm nhà sử học Dương Trung Quốc, nhà thơ Hữu Việt, NTK Lê Thanh Hòa, Hoa hậu Hà Kiều Anh, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Thụy Vân, Giám khảo nhân trắc học GS.TS NGND Hoàng Tử Hùng.

TIỂU TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

“Khúc ca đồng lòng” cổ vũ tinh thần lực lượng tuyến đầu và bệnh nhân mắc Covid-19

“Khúc ca đồng lòng” cổ vũ tinh thần lực lượng tuyến đầu và bệnh nhân mắc Covid-19

Đây là đêm văn nghệ đầu tiên ở TP Thủ Đức, phục vụ tại các khu cách ly điều trị F0 và bệnh viện dã chiến. Thông qua chương trình, với mong muốn những người đang cách ly, điều trị hãy sống tích cực, chấp hành nghiêm các quy định phòng, chống dịch; đồng thời, tạo không khí vui tươi, thoải mái hơn trong các khu cách ly.

Phim

Hương vị của tình thân

Không chỉ quy tụ dàn diễn viên nhiều thế hệ với diễn xuất nhập tâm, Hương vị tình thân còn ghi điểm bởi câu chuyện với rất nhiều nút thắt được đẩy lên cao trào trong từng tập phát sóng.

Âm nhạc

Sân khấu

Nhà hát truyền hình: Giải pháp đồng hành sân khấu

Cục Nghệ thuật biểu diễn (NTBD), Bộ VH-TT-DL cho biết, đã lựa chọn nhiều tác phẩm nghệ thuật sân khấu chất lượng để ghi hình và phát sóng trên Đài Truyền hình Việt Nam (VTV), Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) cùng một số đài địa phương. Đây được cho là giải pháp đồng hành với sân khấu trong thời điểm hiện tại.

Sách và cuộc sống

Hiểu rõ về sức khỏe và dịch bệnh từ những cuốn sách y học

Thực tế, tình hình tại Việt Nam và thế giới cho thấy nhân loại có thể còn phải đối mặt với dịch bệnh Covid-19 trong một thời gian khá dài nữa. Dịch bệnh kéo dài khiến tâm trạng nhiều người không tập trung, lo lắng và hoang mang… Việc trang bị cho mình những kiến thức y học hệ thống thông qua những cuốn sách chuyên ngành được xem là cần thiết và quan trọng lúc này.

Sáng tác

Gửi về miền Nam

“Miền Nam cố lên!...”

Nắng vẫn ấm như lời động viên ngày giãn cách

Bao sắc áo đi vào tâm dịch

Bao con người đối mặt tử thần

Mỹ thuật