Đường dây nóng

Công trình xả nước gây nguy hiểm

Người dân sống dọc tuyến đường Huỳnh Mẫn Đạt (P1 Q5 TPHCM) phản ánh: Đơn vị thi công Dự án cải thiện môi trường nước tại giao lộ Trần Hưng Đạo và Huỳnh Mẫn Đạt, thường xuyên hút nước dưới hố sâu xả tung tóe trên đường (ảnh), làm hư hỏng mặt đường, gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông.

Chiều tối 22-6, do nước xả chảy mạnh trong khi lối lưu thông quá hẹp (chỉ gần 1m), khiến nhiều người điều khiển xe gắn máy qua đây bị té ngã.

Người dân cho biết đã nhiều lần góp ý, đề nghị phía công trình chấm dứt việc làm trên, nhưng đến nay tình trạng này vẫn tiếp diễn và còn liên tục xả nước cả ngày lẫn đêm. Được biết, công trình này do Ban quản lý Dự án Đại lộ Đông Tây và môi trường nước TP làm chủ đầu tư, đơn vị thi công là Công ty Shimizu.

Đề nghị Thanh tra Sở GTVT TPHCM sớm kiểm tra và có biện pháp ngăn chặn nhằm đảm bảo an toàn cho người dân khi lưu thông qua đây.

Tuấn Vũ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bạn đọc viết

Gầm cầu thành… bãi rác

Một bãi rác và xà bần lớn xuất hiện ngổn ngang, gây ô nhiễm, tạo hình ảnh vô cùng nhếch nhác dưới gầm cầu Phú Hữu (phường Phú Hữu, TP Thủ Đức, TPHCM. 

Cơ quan trả lời

Cải tạo rạch Xuyên Tâm: Tái định cư tại chỗ hoặc nhận tiền

Trang Bạn đọc Báo SGGP số ra ngày 27-5 có đăng bài “Cải tạo rạch Xuyên Tâm: Đảm bảo phương án tái định cư”, trong đó nêu hàng chục năm qua, rạch Xuyên Tâm đi qua địa bàn 2 quận Bình Thạnh và Gò Vấp (TPHCM) là “điểm đen” ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng đến cuộc sống của cả ngàn hộ dân và làm mất mỹ quan đô thị. TPHCM đang khẩn trương có phương án cải tạo con rạch này trong thời gian sớm nhất.

Từ thư bạn đọc

Thư đi - Tin lại

Đề nghị quý cơ quan nhận được phiếu chuyển của Báo SGGP nhanh chóng xem xét, giải quyết và vui lòng thông báo kết quả để chúng tôi trả lời bạn đọc theo quy định của pháp luật.

Ý kiến

Phòng dịch cho tài xế xe ôm công nghệ

Sau ca dương tính lần 1 của một tài xế xe ôm công nghệ ở khu phố 7, phường Thạnh Xuân, quận 12, các tài xế xe ôm công nghệ rất lo lắng.