Công ty CPHH Vedan Việt Nam liên tiếp 11 năm có mặt trong Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam

Ngày 18-1-2024, lễ công bố Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (VNR500) năm 2023 diễn ra tại TPHCM. CPHH Vedan Việt Nam tiếp tục được vinh danh, đây là năm thứ 11 liên tiếp Vedan Việt Nam có mặt trong bảng xếp hạng này.

toan-canh-ton-vinh-top-500-doanh-nghiep-lon-nhat-viet-nam-nam-2023-4037.jpg
Toàn cảnh tôn vinh Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2023

Bảng xếp hạng VNR500 - Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam là một trong những hoạt động thường niên quan trọng nhằm tôn vinh các doanh nghiệp có đóng góp to lớn cho sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam. Bằng phương pháp xếp hạng khách quan, minh bạch và khoa học với nền tảng là mô hình đánh giá của Fortune 500, các doanh nghiệp được xếp hạng trong VNR500 dựa trên nhiều tiêu chí như: doanh thu, lợi nhuận, tài sản, tốc độ tăng trưởng, quy mô lao động, uy tín truyền thông…, trong đó doanh thu chính là tiêu chí quan trọng nhất.

Trong bối cảnh công nghệ đang có những bước tiến mạnh mẽ, Vedan Việt Nam không ngừng bắt kịp xu hướng, mở rộng sản xuất sang các lĩnh vực khác như phân bón, hóa chất,.... Đặc biệt, trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm công nghệ sinh học, công ty đã đạt được nhiều thành tựu to lớn và đang là một trong những nhà cung cấp sản phẩm cho toàn châu Á và các nước thế giới. Năm 2023, Vedan Việt Nam tự hào đã giành chiến thắng trong hạng mục đề cử Weight Management (Hạng mục sản phẩm kiểm soát cân nặng) của giải thưởng NutraIngredients – Asia Awards 2023 với sản phẩm tinh bột biến tính – Fiber RT-90.

Ngoài ra, để bắt kịp xu hướng toàn cầu, Vedan Việt Nam cũng đang phát triển và chuẩn bị cho ra mắt thêm các sản phẩm đông lạnh nhằm đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng và tiếp tục trở thành nhà phân phối thêm nhiều sản phẩm đạt doanh doanh thu cao như các loại hạt, sản phẩm cốt lẩu.

dai-dien-vedan-viet-nam-ong-tsai-tsung-hsiao-giam-doc-cao-cap-nhan-chung-nhan-tu-ban-to-chuc-8265.jpg
Đại diện Vedan Việt Nam ông Tsai Tsung Hsiao (Giám đốc cao cấp) nhận chứng nhận từ ban tổ chức

Với xuất phát điểm là một trong những doanh nghiệp nước ngoài có mặt đầu tiên tại thị trường Việt Nam, Vedan đã vượt qua không ít khó khăn trong quá trình hình thành và phát triển. Đây cũng là động lực giúp Vedan Việt Nam càng toả sáng với những nỗ lực nhằm thích ứng và đổi mới, tìm ra giải pháp nâng cao năng lực cạnh tranh và phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh, đồng thời nâng cao uy tín doanh nghiệp. Sự có mặt của Vedan Việt Nam trong danh sách VNR500 nhiều năm liên tiếp đã chứng tỏ khả năng phát triển không ngừng và mang đến đóng góp cho nền kinh tế đất nước, mang đến nhu cầu việc làm cho xã hội và tạo dựng được lòng tin của người tiêu dùng, đồng thời duy trì được vị thế hàng đầu trong nhóm ngành sản xuất gia vị - thực phẩm chế biến.

Vedan Việt Nam cam kết sẽ luôn cải tiến và phát triển quy trình, máy móc để đưa đến khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Đồng thời, công ty cũng luôn cố gắng hoàn thiện môi trường làm việc, xây dựng chính sách đãi ngộ tốt nhất cho nhân viên, từ đó thu hút được nguồn nhân lực có chuyên môn cao cùng công ty phát triển bền vững và đạt được nhiều thành công mới trong tương lai.

Tin cùng chuyên mục