Công ty XSKT Đồng Tháp chi hơn 500 triệu đồng cho người bán vé số lẻ tại một số tỉnh, thành nhân dịp xuân Giáp Thìn 2024

Hòa cùng không khí rộn ràng mừng xuân Giáp Thìn 2024, với mong muốn ai cũng có một cái tết đủ đầy, ấm áp, Công ty TNHH MTV XSKT Đồng Tháp gặp gỡ và tổ chức tiệc tất niên cho khoảng 1.800 người bán lẻ vé số Đồng Tháp tại một số số tỉnh, thành miền Nam...

img-5417-9946.jpg
Ông Lưu Hoàng Tân, Chủ tịch Công ty XSKT Đồng Tháp trao quà cho bà con bán vé số lẻ

Bữa tiệc là lời cảm ơn của Ban Lãnh đạo Công ty gửi đến những người bán vé số lẻ là những người đã trực tiếp mang tờ vé số kiến thiết Đồng Tháp đến tay người mua, cũng là những người đã đồng hành cùng sự thành công của công ty trong suốt thời gian qua.

img-5418-4601.jpg
Ông Ngô Thanh Trí, Phó Giám đốc Công ty XSKT Đồng Tháp trao quà cho bà con bán vé số dạo

Ban Lãnh đạo Công ty bày tỏ sự tri ơn đối với những đóng góp của bà con bán vé số lẻ và gửi những lời chúc tốt đẹp trong năm mới. Qua đó tạo sự gắn kết hài hòa giữa đại lý, người bán vé số lẻ và Công ty. Việc tổ chức họp mặt tất niên cho người bán vé số Đồng Tháp tại một số tỉnh, thành miền Nam nhân dịp xuân Giáp Thìn 2024 được công ty kết hợp tổ chức bữa cơm thân mật và trao quà tết là hoạt động được Công ty thực hiện thường xuyên có tính nhân văn và đây còn là dịp để Công ty thể hiện sự quan tâm chăm lo đối với người bán vé số lẻ vơi đi phần nào khó khăn trong cuộc sống.

img-5419-839.jpg
Niềm vui bất ngờ của người dân bán vé số dạo khi nhận quà trực tiếp từ Lãnh đạo Công ty XSKT Đồng Tháp

Theo kế hoạch, Ban Lãnh đạo Công ty TNHH MTV XSKT Đồng Tháp sẽ tổ chức tiệc tất niên và trao tặng 1.800 phần quà cho bà con bán lẻ vé số Đồng Tháp tại một số tỉnh, thành miền Nam gồm: Kiên Giang, thành phố Cần Thơ, TPHCM, Bến Tre, Tây Ninh và Đồng Tháp với tổng kinh phí hơn 500 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục