Công ty XSKT Đồng Tháp trao nhà đại đoàn kết tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Nhằm phát huy tinh thần “tương thân, tương ái”, đồng thời thể hiện sự quan tâm, chăm lo đối với những gia đình hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, lãnh đạo Công ty XSKT Đồng Tháp và Công ty XSKT Bà Rịa – Vũng Tàu phối hợp cùng các cấp chính quyền địa phương đã xây dựng nhà đại đoàn kết cho những hộ nghèo và cận nghèo trên địa bàn huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

img-0050-2537.jpg

Sáng ngày 10-1-2024, ông Đặng Thái Hoàng, đại diện Công ty XSKT Đồng Tháp và bà Phạm Thị Cúc – đại diện Công ty XSKT Bà Rịa – Vũng Tàu cùng chính quyền, báo đài địa phương đã tham gia buổi lễ bàn giao nhà cho các hộ gia đình. Nhà xây dựng với mái lợp tôn, nền lót gạch, khung sườn kiên cố đảm bảo tiêu chuẩn nhà cấp 4. Trong đợt này, công ty tài trợ 3 căn nhà, mỗi căn trị giá 80 triệu đồng, phần còn lại gia đình tự đối ứng.

img-0051-360.jpg

Giữa không khí ấm áp của mùa xuân, các hộ gia đình không giấu được niềm xúc động, sự cảm kích và biết ơn đối với món quà ý nghĩa của Công ty XSKT Đồng Tháp trao tặng. Bên cạnh đó, ông Đặng Thái Hoàng cũng gửi lời chúc mừng đến các hộ gia đình đã có căn nhà mới khang trang đón tết, đồng thời động viên các gia đình cố gắng lao động để vươn lên thoát nghèo và ổn định cuộc sống.

Tin cùng chuyên mục