Co.opMart giảm giá bán từ 5%-50% đối với hàng trăm mặt hàng

(SGGP).- Ngày 28-8, Liên hiệp HTX Thương mại TPHCM (Saigon Co.op) đã công bố chương trình “Người tiêu dùng và hàng Việt Nam chất lượng cao (VNCLC) lần thứ 11” được thực hiện đồng loạt tại hệ thống 29 siêu thị Co.opMart trên cả nước. Chương trình được phối hợp với Báo Sài Gòn Tiếp Thị và 120 nhà cung cấp tổ chức tháng khuyến mại lớn trong suốt tháng 9, ước tổng giá trị khuyến mại lên đến hơn 20 tỷ đồng.

Theo đó, kể từ ngày 1-9, Co.opMart sẽ giảm đặc biệt từ 5%-40% cho các mặt hàng VNCLC thuộc nhiều ngành hàng thiết yếu như thực phẩm tươi sống và chế biến, hóa phẩm, đồ dùng, may mặc… Đặc biệt, chương trình “Giá thật rẻ” vào các ngày thứ năm hàng tuần trong tháng 9 sẽ đem đến cho khách hàng một số mặt hàng chọn lọc giảm giá đến 50% hoặc mua 1 tặng 1.

Saigon Co.op còn tổ chức bán hàng lưu động phục vụ cho bà con các huyện vùng ven như Hóc Môn, Cần Giờ, Củ Chi và công nhân tại KCN Tân Bình. Các mặt hàng được mang đi phục vụ bà con cũng là các mặt hàng VNCLC với giá bán rất mềm cùng nhiều phần quà tặng thiết thực.

Th.H.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Phan Thị Thắng trao bằng khen đến các cá nhân của quận Bình Tân có thành tích cao trong năm 2020. Ảnh: KIỀU PHONG

Quận Bình Tân thu ngân sách vượt hơn 18% chỉ tiêu dù dịch Covid-19 phức tạp

Năm 2020, dịch Covid-19 ảnh hưởng sâu rộng đến tất cả các địa bàn, lĩnh vực, trong đó có quận Bình Tân (TPHCM). Tuy nhiên, quận Bình Tân đã duy trì tốc độ phát triển kinh tế ở mức cao (đạt 13,63%), thu ngân sách nhà nước được hơn 3.724 tỷ đồng, vượt 18,23% chỉ tiêu, vượt gần 7,5% dự toán giao và tăng 2,24% so với cùng kỳ.

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

TPHCM ưu tiên phát triển nhà ở xã hội, nhà ở giá rẻ

Ngày 14-1 Sở Xây dựng TPHCM tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021 và phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2021. Đến dự có đồng chí Lê Hòa Bình, Phó Chủ tịch UBND TPHCM.

Địa ốc

Tối ưu mọi nguồn lực, Đồng Nai sẵn sàng bứt phá trong năm 2021

Giai đoạn 2021-2025, Đồng Nai được “chọn mặt gửi vàng” để đầu tư trên mọi phương diện, đặc biệt là hoàn thiện hệ thống giao thông, tạo động lực tăng trưởng mới cho địa phương trên tất cả lĩnh vực, xứng tầm với vị thế của tỉnh nằm ở cửa ngõ TPHCM và là trung tâm địa lý của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Nông nghiệp

Công ty Lâm nghiệp Quy Nhơn nhận chứng chỉ trồng rừng bền vững

Ngày 16-1, UBND tỉnh Bình Định đã tổ chức lễ đón nhận chứng chỉ trồng rừng bền vững FSC do Tổ chức GFA của CHLB Đức cấp cho Công ty TNHH Lâm nghiệp Quy Nhơn. Đây là doanh nghiệp nhà nước đầu tiên trực thuộc UBND tỉnh Bình Định đủ điều kiện nhận chứng chỉ FSC.

Đầu tư

Quảng Bình: Phê duyệt danh mục 62 dự án kêu gọi đầu tư với gần 95.000 tỷ đồng

Tiếp nối thành công công tác xúc tiến đầu tư năm 2018, năm 2021 tỉnh Quảng Bình tiếp tục tổ chức xúc tiến đầu tư trên nhiều lĩnh vực với loạt tiềm năng, lợi thế riêng có của mình. Theo đó, UBND tỉnh Quảng Bình vừa ra quyết định phê duyệt Danh mục dự án kêu gọi đầu tư giai đoạn 2021 - 2023, kêu gọi đầu tư vào 62 dự án trên các lĩnh vực với tổng vốn đăng ký ban đầu là 94.678 tỷ đồng (tương đương 4,1 tỷ USD).

Du lịch

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế