Cục Thuế TPHCM tư vấn về thuế trên mạng xã hội

SGGP
Thực hiện tuần lễ lắng nghe người nộp thuế và hỗ trợ cho người nộp thuế, sáng 16-9, Cục Thuế TPHCM có buổi làm việc trực tuyến “Thông tin và trao đổi trực tuyến một số chính sách thuế mới năm 2020” để tuyên truyền đến người dân và doanh nghiệp. 

Chương trình được trực tuyến trên website Cục Thuế và các trang mạng xã hội của đơn vị này. Lãnh đạo Cục Thuế đã thông tin các quy định mới sửa đổi, bổ sung trong Luật Quản lý thuế, quy định của Chính phủ; tháo gỡ vướng mắc cho doanh nghiệp trong quá trình thực hiện…

Đại diện Cục Thuế TPHCM cũng đã trả lời nhiều câu hỏi liên quan đến việc sử dụng hóa đơn, chuyển đổi từ hóa đơn giấy sang hóa đơn điện tử; các quy định về khấu trừ thuế, hoàn thuế… Do giới hạn thời gian, các câu hỏi khác sẽ được Cục Thuế trả lời qua email sau chương trình.

HÀN NI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Đến đầu tháng 7, khắc phục tình trạng nghẽn lệnh trên HoSE

Thời gian qua, Bộ Tài chính đã tổ chức nhiều cuộc họp và đã thành lập tổ công tác để xử lý dứt điểm tình trạng nghẽn lệnh giao dịch trên HoSE. Bộ trưởng Bộ Tài chính và lãnh đạo bộ cũng đã làm việc và chỉ đạo Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, HoSE để cùng đưa ra giải pháp khắc phục sự cố.

Thị trường

Vải thiều Việt Nam có mặt tại Pháp

Văn phòng Bộ Công thương cho biết, vào khoảng 21 giờ ngày 12-6, lô vải thiều xuất khẩu chính ngạch đầu tiên của Việt Nam đã hạ cánh sân bay Charles de Gaulle của Pháp.

Địa ốc

Nông nghiệp

Đầu tư

Du lịch

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế