Cuộc thi America’s Next Top Model: Chen nhau đăng ký, 6 người bị thương

Một poster của cuộc thi America’s Next Top Model

(SGGP-12G).- Hãng AP sáng nay đưa tin, một vụ hỗn loạn đã xảy ra tại điểm đăng ký thi người mẫu America’s Next Top Model ở New York khiến 6 người bị thương, 2 người trong số này đang điều trị tại bệnh viện. Cảnh sát đã bắt 3 người có liên quan. Vụ việc xảy ra ngày 14-3 trước cửa khách sạn Park Central New York ở Manhattan, khi hàng trăm người muốn chen vào để đăng ký dự thi.

Theo cảnh sát, nguyên nhân ẩu đả do lần này cuộc thi lần đầu tiên ưu ái với những phụ nữ cao chỉ 1,6m. Số lượng người đến đăng ký ngày càng đông dẫn đến tình trạng quá tải. Ngay sau vụ hỗn loạn, các nhà chức trách đã cho tạm ngưng đăng ký dự thi America’s Next Top Model tại Manhattan. Người tổ chức cuộc thi này, siêu mẫu da màu Tyra Banks vẫn chưa có bình luận gì về sự việc trên.

America’s Next Top Model ra đời năm 2003, nhanh chóng trở thành một show truyền hình ăn khách nhất ở Mỹ. 110 quốc gia đã mua lại bản quyền. Thuộc dạng show truyền hình thực tế kết hợp thời trang, cuộc thi thu hút các cô gái trẻ xuất thân từ nhiều thành phần trên khắp Mỹ mong muốn thành “siêu mẫu thế hệ mới”.

PHƯƠNG NAM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các nghệ sĩ biểu diễn tại bệnh viện dã chiến. Ảnh: FBNV

Ấm tình nghệ sĩ

Trước tình hình dịch bệnh phức tạp, nhiều nghệ sĩ đã tham gia những công việc khác nhau để san sẻ những khó khăn của nhiều người. Những bếp ăn luôn đỏ lửa, nhiều chuyến xe chở nhu yếu phẩm hay những đêm nhạc tại các khu cách ly, phong tỏa đã tiếp thêm hy vọng, lạc quan.

Phim

Hương vị của tình thân

Không chỉ quy tụ dàn diễn viên nhiều thế hệ với diễn xuất nhập tâm, Hương vị tình thân còn ghi điểm bởi câu chuyện với rất nhiều nút thắt được đẩy lên cao trào trong từng tập phát sóng.

Âm nhạc

Những khúc ca thương nhớ

Có lẽ, chưa có thời điểm nào khó quên như bây giờ, hàng triệu người khi nghe những khúc ca về Sài Gòn - TPHCM lại rưng rưng. Những bài hát có thể mộc mạc, không trau chuốt, nhưng gọi tên được cảm xúc của những người con thành phố.

Sân khấu

Nhà hát truyền hình: Giải pháp đồng hành sân khấu

Cục Nghệ thuật biểu diễn (NTBD), Bộ VH-TT-DL cho biết, đã lựa chọn nhiều tác phẩm nghệ thuật sân khấu chất lượng để ghi hình và phát sóng trên Đài Truyền hình Việt Nam (VTV), Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) cùng một số đài địa phương. Đây được cho là giải pháp đồng hành với sân khấu trong thời điểm hiện tại.

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Gửi về miền Nam

“Miền Nam cố lên!...”

Nắng vẫn ấm như lời động viên ngày giãn cách

Bao sắc áo đi vào tâm dịch

Bao con người đối mặt tử thần

Mỹ thuật

Triển lãm và đấu giá tranh online gây quỹ hướng về TPHCM

Triển lãm trực tuyến Cây đời mãi xanh gây quỹ mua gạo và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19 tại TPHCM, do ông Ngô Trần Vũ và nhóm bạn họa sĩ tổ chức đang diễn ra trên các nhóm hội họa: Vietnam Art Space, All about art and artists và trang cá nhân ông Ngô Trần Vũ.