Cuộc thi không có hồi kết?

Đầu tháng tháng 5-2009, Công ty cổ phần Thiên Ân, nhà phân phối của nhãn hiệu bánh Oreo đã tổ chức và phát động cuộc thi “Gửi ảnh nhà mình cho Oreo để đến Disneyland thần tiên bạn nhé” trên quy mô toàn quốc.

Để tham gia cuộc thi, khách hàng chỉ cần mua sản phẩm Oreo và gửi ảnh chụp cả gia đình đang thưởng thức bánh kèm mẫu thông tin thể lệ tham dự gửi về hộp thư: 125 Bưu điện Trung tâm Sài Gòn; thời gian từ 4-5 đến 15-7-2009.

Cơ cấu giải thưởng được BTC thông báo như sau: Giải nhất là một chuyến du lịch đến Disney Land Hồng Công trọn gói cho 4 thành viên trong gia đình trong 4 ngày, 3 đêm (bao gồm chi phí làm visa, thuế sân bay, vé máy bay khứ hồi, khách sạn, di chuyển, ăn uống… do một công ty du lịch hợp pháp trong nước thực hiện) với giá trị là 53 triệu đồng Việt Nam. Giải nhì một máy quay phim trị giá 12 triệu đồng; giải 3 là máy ảnh kỹ thuật số mỗi giải trị giá 5,3 triệu đồng.

Trên các báo, BTC cuộc thi này đã thông báo sẽ công bố tất cả các bức ảnh đạt giải từ ngày 27-7 đến hết ngày 31-7 nhưng đến nay kết quả của cuộc thi vẫn “bặt vô âm tín”.

Là một trong những khách hàng đã tham gia cuộc thi này ngay từ đầu, chị Nguyễn Thị Hoàng Lan (ngụ tại thị trấn An Lạc, quận Bình Tân, TPHCM) cho biết đã gọi điện đến địa chỉ của Công ty cổ phần Thiên Ân để hỏi về kết quả, thì nhân viên tại đây bảo chị phải liên hệ trực tiếp với ông Bùi Thanh Vũ, Giám đốc bán hàng của công ty qua số điện thoại di động 0918171767. Thế nhưng, hơn 3 ngày liền chị Lan gọi vào số máy này đều nhận được câu trả lời của tổng đài là “Số điện thoại này hiện không liên lạc được, xin quý khách vui lòng gọi lại sau!”.

Cũng như chị Lan, nhiều khách hàng vốn ưa chuộng bánh Oreo, họ mong rằng đây không phải là một cuộc thi ảo đánh lừa người tiêu dùng của nhà phân phối nhãn hàng này.

MAI THI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngăn ngừa tai nạn do chó thả rông

Ngăn ngừa tai nạn do chó thả rông

Triển khai Nghị định 90/2017/NĐ-CP của Chính phủ về xử lý chó thả rông không rọ mõm, không xích cổ, không tiêm phòng bệnh dại, TPHCM đã quyết liệt thành lập các biệt đội săn bắt chó thả rông. Nhờ vậy, tình trạng chó thả rông giảm đáng kể. Tuy nhiên, sau đó, trách nhiệm bắt chó thả rông được đưa về các quận huyện thực hiện nên thiếu sự đồng bộ; tình trạng chó thả rông tiếp tục diễn ra, ảnh hưởng đến môi sinh và an nguy của người dân. 

Bạn đọc viết

Cẩn trọng chọn thực phẩm ngày tết

Thời điểm cuối năm, thị trường nhu yếu phẩm phục vụ Tết Nguyên đán tại TPHCM bắt đầu sôi động, nhộn nhịp từ chợ truyền thống cho đến các cửa hàng tạp hóa. Tình trạng các loại hàng hóa không nhãn mác, không rõ nguồn gốc xuất xứ, không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm lại xuất hiện.

Cơ quan trả lời

Hưu trí vẫn đi làm thì có phải đóng BHXH không?

Mức trần của lương đóng bảo hiểm xã hội (BHXH) và bảo hiểm y tế có dự kiến sẽ tăng vào tháng 1-2021 không hay sẽ giữ đến tháng 7-2021 mới điều chỉnh theo lương tối thiểu chung? Vì dịch Covid-19 nên tháng 7-2020 đã không điều chỉnh và hiện tại mức lương tối thiểu chung vẫn chưa có thông báo điều chỉnh chính thức. (Công ty TNHH Mol Logistics Việt Nam, quận Tân Bình, TPHCM)

Từ thư bạn đọc

Thư đi - Tin lại

Tuần qua Báo SGGP đã chuyển 6 đơn thư của bạn đọc đến các cơ quan chức năng. 

Ý kiến