Cuộc thi viết Hanoi Grapevine’s Finest Reviews

SGGP
Hanoi Grapevine’s Finest Reviews là hạng mục mới nằm trong khuôn khổ sự kiện Hanoi Grapevine’s Finest 2022. 

Cuộc thi viết Hanoi Grapevine’s Finest Reviews

Tại hạng mục này, khán giả yêu nghệ thuật sẽ đưa ra cảm nhận, góc nhìn cá nhân gắn liền với phê bình, đánh giá về hoạt động nghệ thuật hoặc nghệ sĩ có ý nghĩa trong năm 2020-2021.

Hanoi Grapevine’s Finest là sự kiện thường niên vinh danh hoạt động nghệ thuật đương đại Việt Nam, được tổ chức bởi Hanoi Grapevine, cộng đồng khán giả. Sự kiện tôn vinh cá nhân, tổ chức, dự án, hoạt động nghệ thuật sáng tạo và những nghệ sĩ từ 35 tuổi trở xuống có ảnh hưởng tới cộng đồng; để từ đó góp phần khuyến khích phát triển nghệ thuật sáng tạo, lan tỏa sức mạnh văn hóa nghệ thuật tới cộng đồng.

Các bạn trẻ muốn chia sẻ góc nhìn cá nhân về hoạt động nghệ thuật hoặc nghệ sĩ ý nghĩa, có thể tham gia cuộc thi bằng cách thực hiện một bài viết (1.200-1.500 từ). Bài dự thi gửi về email: hanoigrapevine@gmail.com.

Nền tảng đăng tải bài viết, bình chọn là trang Facebook Hanoi Grapevine Finest https://www.facebook.com/hanoigrapevine.finest. Thời gian tham dự đến hết ngày 7-6.

TIỂU TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ở nhà trông con khiến nhiều phụ nữ dần mất đi sự tự tin

Ở nhà chăm con, vui trọn vẹn?

Phụ nữ đi làm hay ở nhà chăm con? Đây có lẽ là băn khoăn của hầu hết phụ nữ. Đã có những người chấp nhận bỏ lại sự nghiệp, lùi lại phía sau để chăm lo con cái, vun vén gia đình nhưng sự hy sinh ấy liệu có đem lại cho họ niềm vui trọn vẹn?

Phim

Âm nhạc

Sân khấu

Sức bền cải lương tuồng cổ

Thời gian gần đây, các sân khấu cải lương, đoàn hát xã hội hóa liên tục sáng đèn, ra mắt và trình diễn hàng loạt vở cải lương tuồng cổ, Hồ Quảng được đông đảo khán giả yêu mến. 

Sách và cuộc sống

Cựu MC Minh Hương ra mắt sách truyền cảm hứng sống hạnh phúc

Ngày 13-8, tại Nhà văn hóa Thanh Niên, NXB Tổng hợp TPHCM tổ chức chương trình giao lưu ra mắt sách Hạnh phúc đan giữa ngón tay của tác giả Nguyễn Minh Hương. Sách là những chiêm nghiệm về hạnh phúc của tác giả sau quá trình sống, học tập và làm việc qua những môi trường khác nhau.

Sáng tác

Phát động cuộc thi sáng tác tân nhạc, vọng cổ về huyện Bình Chánh

Chủ đề cuộc thi là “Bình Chánh – Khúc hát tự hào”, với nội dung ngợi ca nét đẹp văn hóa, thiên nhiên, con người quê hương Bình Chánh; tôn vinh, khắc họa các hoạt động kinh tế, chính trị, văn hóa xã hội, tiềm năng phát triển… của quê hương Bình Chánh.


Mỹ thuật

Khám phá những gam màu lạ trong triển lãm Nhà văn Hữu Ước & Sắc màu

Ngày 12-8, triển lãm Nhà văn Hữu Ước & Sắc màu đã khai mạc tại Hà Nội. Với chất liệu sơn dầu, acrylic trên toan... tác giả đã dẫn dắt người xem vào một thế giới rất khác của sắc màu, thế giới mà nhà văn Hữu Ước chia sẻ là sẽ gắn bó và nguyện đắm đuối đến lúc từ giã cõi đời.
" />