Cuối tuần, cả nước nắng đẹp

(SGGP). – Hôm qua, 13-2, Trung tâm Dự báo khí tượng - thủy văn Trung ương đưa ra nhận định, 2 ngày cuối tuần, cả ba miền đều có nắng rực rỡ, nhiệt độ ban sáng khoảng 20 - 21°C, trời se lạnh và có sương mù nhưng càng về chiều càng nắng nóng, nhiệt độ khoảng 31 - 33°C.

Vào thời điểm ngày 16-2, các tỉnh miền Bắc mới cảm thấy tiết trời nóng rực lên như mùa hè. Sau đó, đến ngày 21-2, có một đợt rét đậm tràn về miền Bắc.

Còn ở Nam bộ, mặc dù trong những ngày qua, về sáng sớm có sương muối và mưa trái mùa lại xuất hiện nhưng trong 2 ngày cuối tuần, hiện tượng mưa trái mùa sẽ tạm ngớt. Trời cũng se lạnh về đêm và sáng, nắng ấm vào ban ngày, thuận lợi để thực hiện các hoạt động ngoài trời trong ngày lễ tình nhân. 

PHÚC HẬU

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Cửa trên

- Ở loạt trận vòng loại World Cup 2022, thấy rõ sự kiêng dè của các đội cùng khu vực Đông Nam Á khi đá với tuyển xứ mình. Họ phải dùng nhiều thủ thuật lên gân về tâm lý trước khi trận đấu diễn ra. Truyền thông các xứ ấy cũng dành sự tôn trọng cho tuyển Việt Nam. Đó có phải là một thước đo khác về sự tiến bộ?

Giao thông - Đô thị

Hơn 3.600 tỷ đồng nâng cấp đường kết nối cảng Quy Nhơn với Tây Nguyên

Ngày 12-6, ông Lưu Việt Khoa, Phó giám đốc Ban Quản lý Dự án 2 (Bộ GTVT) cho biết, đơn vị chuẩn bị thực hiện dự án đầu tư, nâng cấp tuyến quốc lộ 19 (QL19) nối cảng Quy Nhơn (Bình Định) với cửa khẩu Lệ Thanh (Gia Lai), với tổng vốn trên 3.600 tỷ đồng từ nguồn vốn ODA và Ngân hàng Thế giới.

Quy hoạch

Tin buồn