Cứu 2 ngư dân mất tích trên biển

Chiều 25-4, tin từ Ban tác chiến Vùng C Hải quân, cho biết: hiện 2 tàu HQ 9001 và HQ 951 của đơn vị đang đưa 2 ngư dân được cứu vớt trước đó trên đường trở vào đất liền. Đó là ông Nguyễn Văn Đức (trú tại TP Nha Trang, Khánh Hòa) là thuyền viên của tàu QNg 95177 và ông Trần Minh Phụng (trú Thăng Bình, Quảng Nam) là thuyền viên của tàu Đna 94709. Cả 2 ngư dân này bị gặp nạn trên vùng biển Hoàng Sa trong cơn bão số 1 và bị mất tích trong mấy ngày liền.

Ng. Hùng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Nếu giải quyết chính xác

- Đúng như dự báo, thị trường chứng khoán đã trở đầu rớt giá mạnh. Bộ phận thua lỗ cấp kỳ nhiều nhất là những nhà đầu tư mới tham gia thị trường lần đầu (F0).

Giao thông - Đô thị

“Nhộn nhịp” xe dù, bến cóc

Càng giáp Tết Nguyên đán, nhu cầu đi lại, về quê đón tết của người dân càng nhiều. Các tuyến xe thay vì phải vào bến đón khách thì ngang nhiên bắt khách dọc đường (xe dù), thậm chí lập cả bến bãi trái phép (bến cóc). Phóng viên Báo SGGP đã đi thực tế, ghi nhận tình trạng này đang hoạt động “nhộn nhịp” ở một số khu vực tại TPHCM.

Quy hoạch

Hệ lụy từ “vết dầu loang”

Liên tiếp thời gian qua đã có nhiều hội thảo, báo cáo chuyên sâu về quy hoạch cũng như thực hiện quy hoạch trên địa bàn TPHCM. Qua đó cho thấy, quy hoạch chung của TPHCM định hướng phát triển “tập trung, đa cực”, nhưng thực tế việc phát triển đô thị đi theo “vết dầu loang” đã để lại nhiều hệ lụy.

Tin buồn