Cứu 3 người trên thuyền rồng bị cây gãy đè ở Huế

SGGPO
Trưa 12-10, tại khu vực phường Phú Cát, thành phố Huế, có 2 thuyền rồng bị cây gãy đè ngang, 3 người dân bị mắc kẹt trong thuyền. Lực lượng công an đã nhanh chóng có mặt và giải cứu kịp thời.
Trung tá Bùi Thanh Bình, Phó Trưởng Công an phường Phú Cát cho biết, vụ việc xảy ra vào khoảng 11 giờ cùng ngày, tại số 126 đường Bạch Đằng, TP Huế. Nguyên nhân, những ngày trước đó mưa lớn, nước sông Hương dâng cao, chảy xiết nên để tránh trôi thuyền thì người dân đã cột dây giữ thuyền vào thân cây để neo đậu cạnh bờ sông. Song do mưa lớn, gió giật mạnh liên tục trong nhiều ngày đã làm cây yếu, gãy đổ và đè ngang thuyền trong lúc khu vực này đang ngập sâu.
Cứu 3 người trên thuyền rồng bị cây gãy đè ở Huế ảnh 1 Công an cứu 3 người trên thuyền rồng bị cây gãy đè ở Huế
Lực lượng công an nhanh chóng có mặt tại hiện trường triển khai các biện pháp cứu hộ cứu nạn. Sau hơn 1 giờ đồng hồ nỗ lực cố gắng cứu hộ cứu nạn, 3 nạn nhân đã được giải cứu an toàn, cây gãy được giải phóng nên chiếc thuyền rồng không bị chìm. 

NGUYỄN QUÝ - VĂN THẮNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Mất tiền, vỡ mộng

- Gần đây trong kinh doanh bất động sản xuất hiện một loại hình tạm gọi là “sở hữu nhà đất trên nền tảng blockchain”. Vừa là công nghệ cao, vừa là bất động sản, có phải… làm giàu không khó?

Giao thông - Đô thị

Cần Giờ: Mở thí điểm hoạt động du lịch đường thủy

Chiều 20-9, Phó Giám đốc Sở GTVT TPHCM Bùi Hòa An cho biết, nhằm phục vụ thí điểm mở lại hoạt động du lịch trên địa bàn huyện Cần Giờ, Sở cho phép hoạt động đưa rước khách du lịch tại các bến thủy nội địa trên địa bàn huyện.

Quy hoạch

Tin buồn