Cứu 3 người trên thuyền rồng bị cây gãy đè ở Huế

SGGPO
Trưa 12-10, tại khu vực phường Phú Cát, thành phố Huế, có 2 thuyền rồng bị cây gãy đè ngang, 3 người dân bị mắc kẹt trong thuyền. Lực lượng công an đã nhanh chóng có mặt và giải cứu kịp thời.
Trung tá Bùi Thanh Bình, Phó Trưởng Công an phường Phú Cát cho biết, vụ việc xảy ra vào khoảng 11 giờ cùng ngày, tại số 126 đường Bạch Đằng, TP Huế. Nguyên nhân, những ngày trước đó mưa lớn, nước sông Hương dâng cao, chảy xiết nên để tránh trôi thuyền thì người dân đã cột dây giữ thuyền vào thân cây để neo đậu cạnh bờ sông. Song do mưa lớn, gió giật mạnh liên tục trong nhiều ngày đã làm cây yếu, gãy đổ và đè ngang thuyền trong lúc khu vực này đang ngập sâu.
Cứu 3 người trên thuyền rồng bị cây gãy đè ở Huế ảnh 1 Công an cứu 3 người trên thuyền rồng bị cây gãy đè ở Huế
Lực lượng công an nhanh chóng có mặt tại hiện trường triển khai các biện pháp cứu hộ cứu nạn. Sau hơn 1 giờ đồng hồ nỗ lực cố gắng cứu hộ cứu nạn, 3 nạn nhân đã được giải cứu an toàn, cây gãy được giải phóng nên chiếc thuyền rồng không bị chìm. 

NGUYỄN QUÝ - VĂN THẮNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì họp về khắc phục hậu quả cơn bão số 4. ẢNH: VIẾT CHUNG

Đã giảm thiểu đến mức thấp nhất thiệt hại do bão số 4 gây ra

Mặc dù bão số 4 là cơn bão mạnh, đi nhanh, thời gian đổ bộ vào đất liền vào ban đêm, nhưng cả hệ thống chính trị, các lực lượng và người dân đã vào cuộc khẩn trương, đồng bộ, nên đã giảm thiểu đến mức thấp nhất thiệt hại do bão gây ra.

Bút Sài Gòn

Giữ tín bền lâu

- Một hệ thống siêu thị bự xứ mình mới được tổ chức tư vấn độc lập cho biết có tốc độ tăng trưởng giá trị thương hiệu nhanh nhất trong năm ngoái. Nhưng vài tháng qua, hệ thống này phải đóng cửa gần 400 cửa hàng. Sao kỳ vậy? Hay là bên tư vấn không đủ khách quan khi công bố thông tin?

Giao thông - Đô thị

Thêm nhiều phố đi bộ về đêm - Tại sao không? - Bài 1: Hấp dẫn du khách, tăng doanh thu

Đêm cuối tuần, phố đi bộ Nguyễn Huệ và Bùi Viện (quận 1, TPHCM) là những điểm hẹn của các sự kiện lớn, nhộn nhịp người dân và du khách… Hàng loạt nhà hàng, điểm vui chơi, ăn uống mọc lên san sát, tất bật phục vụ du khách. Tổng doanh thu ước tính ở hai tuyến phố này mỗi đêm lên tới nhiều tỷ đồng. 

Quy hoạch

Thống nhất trình Quốc hội thông qua Quy hoạch tổng thể quốc gia

Chủ trì Hội nghị Thẩm định Quy hoạch tổng thể Quốc gia thời kỳ 2021-2030 tầm nhìn đến năm 2050, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành thông báo: Tất cả 44 ủy viên, thành viên của Hội đồng Thẩm định đã thống nhất thông qua hồ sơ Quy hoạch tổng thể quốc gia để Chính phủ trình Quốc hội xem xét trong kỳ họp tới. Các thành viên đã biểu quyết bằng hình thức bỏ phiếu.

Tin buồn

" />