Cứu 4 thuyền viên tàu nước ngoài bị nạn trên biển

4 thuyền viên một tàu nước ngoài bị nạn trên biển được lực lượng cứu hộ Việt Nam cứu hộ đưa vào bờ chữa trị.

Chiều 22-12, Trung tâm Tìm kiếm, cứu nạn hàng hải Việt Nam (Trung tâm) đã đưa một tàu nước ngoài cùng 4 thuyền viên bị tai nạn vào bờ cứu chữa.

Trước đó, 7 giờ sáng cùng ngày, Trung tâm Tìm kiếm, cứu nạn hàng hải Việt Nam nhận được thông tin tàu CHEM SINYOO (quốc tịch Marshall Islands) chở hóa chất đang trên hành trình từ Singapore đi Trung Quốc. Khi tàu đến vị trí có tọa độ 10036’N – 109039’E, cách TP Nha Trang (Khánh Hòa) 99 hải lý về hướng Đông Nam thì gặp nạn.
Cứu 4 thuyền viên tàu nước ngoài bị nạn trên biển ảnh 1

Lực lượng cứu hộ Việt Nam đưa thuyền viên nước ngoài vào bờ cứu chữa 

Theo tin báo nạn, trên tàu có 1 thuyền viên sinh năm 1988, quốc tịch Indonesia tử nạn, 4 thuyền viên khác bị thương nặng, bất tỉnh. Ngay sau khi nhận được thông tin, Trung tâm đã điều động các phương tiện chuyên dụng lên đường ứng cứu.

Sau một thời gian vượt sóng to, gió lớn do ảnh hưởng của cơn bão số 14, lực lượng cứu nạn hàng hải đã nhanh chóng tiếp cận được tàu bị nạn, đồng thời đưa thi thể thuyền viên tử nạn cùng 4 thuyền viên bị thương vào bờ cứu chữa, thông tin đến cơ quan lãnh sự các nước có thuyền viên bị nạn.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

 HLV người Pháp Philippe Troussier

Cuộc chuyển giao khát vọng

Tròn 30 năm trước, ở SEA Games 1993, bóng đá Việt Nam mới giành được chiến thắng đầu tiên tại đấu trường khu vực trước Philippines với tỷ số 1-0, sau khi hội nhập với bóng đá quốc tế tại SEA Games 1991. Cùng năm 1993, đội tuyển Việt Nam lần đầu tiên dự vòng loại World Cup, và cũng chỉ có duy nhất một chiến thắng, thua đến 7 trận.

Bút Sài Gòn

Duy trì liền mạch

Một chuyên gia bóng đá có uy tín cho rằng đích nhắm mới để thực thi của bóng đá xứ mình là Asiad Cup và World Cup. Đa số khán giả hâm mộ tuyển xứ mình cũng hào hứng với tầm nhìn này.

Giao thông - Đô thị