Cynthia Nixon tranh chức thống đốc bang New York

SGGP
Diễn viên điện ảnh kiêm nhà hoạt động xã hội Cynthia Nixon, Miranda trong loạt phim truyền hình nổi tiếng Sex and the City, vừa tuyên bố sẽ ra tranh cử chức thống đốc bang New York vào tháng 9 tới. 

Cynthia Nixon tranh chức thống đốc bang New York

Trên Twitter, nữ diễn viên 51 tuổi này tuyên bố New York là bang bất bình đẳng nhất ở Mỹ với khoảng cách giàu nghèo chênh lệch chưa từng có. Phân nửa số trẻ em tại các thành phố của bang New York phải sống dưới mức nghèo đói.
Nữ diễn viên sinh ra và lớn lên tại thành phố New York cho biết bà muốn thay đổi chính quyền bang, cải thiện lĩnh vực y tế, chấm dứt tình trạng ách tắc giao thông, sữa chữa hệ thống tàu điện ngầm đang xuống cấp. 


LINH ĐAN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khách sạn thuần chay đầu tiên ở Hy Lạp

Khách sạn thuần chay đầu tiên ở Hy Lạp

Một khách sạn trên đảo Mykonos đã trở thành khách sạn thuần chay đầu tiên và duy nhất ở Hy Lạp. Từ vật dụng đến thực đơn, mọi thứ tại khách sạn đều có nguồn gốc từ thực vật và hữu cơ.

Hồ sơ - tư liệu

Ngành công nghiệp ô tô chật vật phục hồi sau dịch

Theo Hãng nghiên cứu thị trường IHS Markit, doanh số ô tô toàn cầu trong năm 2020 có thể giảm 22% so với 2019, tương đương hơn 70 triệu xe do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Thống kê này cho thấy, thị trường ô tô toàn cầu đang trải qua một trong những giai đoạn khó khăn nhất từ trước đến nay.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Hóa thạch trứng khủng long nhỏ nhất thế giới

Nhóm nghiên cứu thuộc Đại học Tsukuba và Bảo tàng Hoạt động thiên nhiên và con người tỉnh Hyogo của Nhật Bản thông báo, hóa thạch trứng khủng long được phát hiện ở tỉnh Hyogo, Tây Nhật Bản mới đây đã được sách kỷ lục thế giới Guinness công nhận là nhỏ nhất thế giới.