Đà Lạt: Một chủ tịch UBND phường bị tạm đình chỉ công tác

(SGGP).- Ngày 22-11, ông Vũ Xuân Hùng, Chánh Văn phòng UBND TP Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng), cho biết, lãnh đạo UBND TP Đà Lạt đã quyết định tạm đình chỉ công tác thời gian 90 ngày đối với Chủ tịch UBND phường 7 Phan Văn Thuần để làm rõ đơn tố cáo ông này nhận tiền của dân để cho xây dựng nhà trái phép.

Theo đơn của bà Nguyễn Thị Phượng (ở 81A Nguyễn Hoàng, phường 7), vào ngày 30-7, bà Võ Thị Anh (ở 37 Nguyễn Siêu, phường 7) có nhờ bà Phượng cầm 50 triệu đồng đưa cho ông Phan Văn Thuần để được xây một căn nhà cấp 4 (trái phép) tại số 81A Nguyễn Hoàng. Sau khi nhận tiền, ông Thuần đồng ý cho bà Anh xây dựng nhà. Đến ngày 21-8, ông Thuần nói bà Phượng điện thoại cho bà Anh tạm dừng xây nhà. Bà Anh đồng ý tạm dừng công trình đến ngày 15-10 tiếp tục xây dựng. Ngày 14-11, ông Thuần chuyển quyết định tháo dỡ nhà của bà Anh.

NAM VIÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

H’Hen Niê, Hari Won là đại sứ phòng chống nạn kết hôn sớm

H’Hen Niê, Hari Won là đại sứ phòng chống nạn kết hôn sớm

Hoa hậu H’Hen Niê và nhiều nghệ sĩ Hari Won, H’Hen Niê, MC Công Tố, diễn viên Minh Tít, diễn viên Trung Ruồi, MC Mạnh Khang, Người đẹp Thanh Vân, nhiếp ảnh gia Nguyên Nhật… đã hội ngộ tại Hà Giang, với vai trò đại sứ, truyền đi thông điệp bảo vệ trẻ em khỏi vấn nạn tảo hôn trong chương trình “Trẻ em không phải cô dâu”.