Đà Nẵng: 3 học sinh ở Quảng Nam ra tắm biển Xuân Thiều bị chết đuối

(SGGPO).- Khoảng 11 giờ 30 trưa nay, 26-3, tại bãi tắm Xuân Thiều (phường Hoà Hiệp Nam, quận Liên Chiểu) xảy ra vụ đuối nước thương tâm, khiến 3 học sinh bị tử vong.

Theo người dân chứng kiến vụ việc cho biết, sáng cùng ngày, một nhóm gồm 22 học sinh Trường THCS Nguyễn Trãi (thị trấn Ái Nghĩa, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam) ra bãi biển Xuân Thiều chơi. Trong nhóm 6 học sinh xuống biển tắm, 3 em Nguyễn Văn Hưng, Lê Phước Nhật và Lê Viết Cường không may bị sóng cuốn trôi.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng và chính quyền địa phương đã có mặt kịp thời để ứng cứu, nhưng các em Hưng, Nhật và Cường đã tử vong (ảnh).

Sau khi xảy ra vụ việc, Chủ tịch UBND UBND TP Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ, cùng lãnh đạo quận Liên Chiểu đã có mặt tại hiện trường chỉ đạo giải quyết hậu quả vụ việc.

Chủ tịch Huỳnh Đức Thơ yêu cầu chính quyền quận Liên Chiểu sớm có phương án hỗ trợ gia đình nạn nhân; các cơ quan chức năng thường xuyên kiểm tra, giám sát cảnh báo người dân không được tắm ở khu vực hẳm, nguy hiểm nhằm tránh các vụ tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra.

Ngay sau đó, UBND quận Liên Chiểu trước mắt chi hỗ trợ 3 triệu đồng/nạn nhân để đưa các em về quê.

Nguyên Khôi
 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Một “đại gia” ở Đà Nẵng bị tố lừa đảo, chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng

Nhiều nạn nhân ở Đà Nẵng đã gởi đơn đến Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Đà Nẵng và các cơ quan báo chí tố cáo bà Nguyễn Thị Hồng Loan (sinh năm 1963, trú tại tổ 28b, phường Hòa Thọ Tây, quân Hải Châu, TP Đà Nẵng) đã lợi dụng lòng tin, dùng mác “đại gia” để lừa đảo vay tiền rồi chiếm đoạt.

Vụ án