Đà Nẵng: Trao giải thưởng “Tỏa sáng Blouse trắng” cho 20 y, bác sĩ

SGGPO
Năm nay, toàn TP có 20 y, bác sĩ, hộ lý, điều dưỡng, nhân viên y tế… công tác tại các cơ sở y tế công lập trực thuộc Sở Y tế TP Đà Nẵng đã được trao giải thưởng “Tỏa sáng Blouse trắng”.

Sáng 27-2, UBND TP Đà Nẵng phối hợp với Sở Y tế TP tổ chức lễ kỷ niệm 64 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam. Đồng thời, buổi lễ còn hướng đến hưởng ứng chương trình sức khỏe Việt Nam và trao giải thưởng “Tỏa sáng Blouse trắng” cho các y, bác sĩ, điều dưỡng, hộ lý… có nhiều đóng góp trong công tác cứu chữa, điều trị, chăm sóc bệnh nhân. Năm nay, toàn TP Đà Nẵng có 20 y, bác sĩ, hộ lý, điều dưỡng, nhân viên y tế… công tác tại các cơ sở y tế công lập trực thuộc Sở Y tế TP Đà Nẵng được trao giải thưởng “Tỏa sáng Blouse trắng”.

Đà Nẵng: Trao giải thưởng “Tỏa sáng Blouse trắng” cho 20 y, bác sĩ ảnh 1 Chủ tịch HĐND TP Nguyễn Nho Trung  (bìa phải) và Phó Chủ tịch UBND TP Hồ Kỳ Minh trao tặng giải thưởng “Tỏa sáng Blouse trắng” cho các y, bác sĩ, điều dưỡng...
Tại buổi lễ, các cá nhân được vinh danh đều là những tấm gương sáng tại các cơ sở y tế. Bên cạnh hoàn thành nhiệm vụ được giao, nhiều cá nhân còn tích cực tham gia vào các hoạt động thiện nguyện, như: hiến máu, quyên góp quần áo, chăn màn cho bệnh nhân nghèo, tìm nguồn tài trợ cho bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo…  

Dịp này, đại diện lãnh đạo TP Đà Nẵng đã trao cờ thi đua của Chính phủ cho Bệnh viện Đà Nẵng; trao tặng bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 4 cá nhân thuộc Sở Y tế TP Đà Nẵng đã có thành tích xuất sắc trong công tác chuẩn bị, tổ chức thành công các sự kiện năm APEC 2017 và 5 cá nhân có thành tích trong quá trình công tác từ năm 2013-2017…

Đà Nẵng: Trao giải thưởng “Tỏa sáng Blouse trắng” cho 20 y, bác sĩ ảnh 2 Lãnh đạo TP Đà Nẵng trao cờ thi đua của Chính phủ cho Bệnh viện Đà Nẵng. 
Đà Nẵng: Trao giải thưởng “Tỏa sáng Blouse trắng” cho 20 y, bác sĩ ảnh 3 Các cá nhân có thành tích xuất sắc tiêu biểu nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

NGUYÊN THẢO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Linh hoạt cấp giấy đi đường sớm cho người dân

Đà Nẵng: Yêu cầu lý giải rõ cho dân khi cấp duyệt giấy đi đường

Tối 16-9, tại cuộc họp Ban Chỉ đạo Phòng chống dịch Covid-19, ông Lê Trung Chinh, Chủ tịch TP Đà Nẵng yêu cầu, các địa phương khi đề nghị người dân chuyển đến đơn vị khác phê duyệt cần giải thích lý do thích hợp và chủ động phản hồi với sở ngành, địa phương còn lại.

Tin tức - Sự kiện

Một điểm tiêm vaccine ở TP Đà Nẵng

Đà Nẵng sẽ “nới lỏng” hoạt động trong ngày 14-9

Tối 13-9, tại cuộc họp Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 TP Đà Nẵng, lãnh đạo TP Đà Nẵng cho biết, sẽ ban hành văn bản “nới lỏng” một số hoạt động vào ngày mai (14-9). Các đơn vị, địa phương chủ động triển khai khi ban hành quyết định mới.

Cơ hội phát triển

Đà Nẵng phát triển du lịch chất lượng cao

Đà Nẵng phát triển du lịch chất lượng cao

Với nguồn tài nguyên du lịch phong phú, đặc sắc; cơ sở hạ tầng được đầu tư hiện đại, thuận lợi cả về đường bộ, đường sắt, đường biển lẫn đường hàng không; môi trường du lịch an toàn; và là nơi diễn ra nhiều sự kiện quốc tế, những năm qua, Đà Nẵng đã khẳng định thương hiệu điểm đến hấp dẫn với du khách trong nước và quốc tế. Đại hội Đảng bộ TP Đà Nẵng lần thứ XX nhiệm kỳ 2020-2025 vừa qua cũng đánh giá Đà Nẵng đã thực hiện hiệu quả 3 đột phá về phát triển kinh tế - xã hội, trong đó đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, có thương hiệu và có khả năng cạnh tranh quốc tế.

Giáo dục - Đào tạo

Viết về Đà nẵng