Đảm bảo an ninh trật tự tại các điểm tiếp xúc cử tri

SGGP
Ngày 6-5, Công an TPHCM tổ chức họp phiên thứ 2 Tiểu Ban đảm bảo an ninh, trật tự an toàn xã hội bầu cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XV và ĐB HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 trên địa bàn TPHCM. 

Tại buổi họp, Thiếu tướng Lê Hồng Nam, Giám đốc Công an TPHCM, đánh giá việc triển khai các mặt công tác đảm bảo an ninh trật tự, phục vụ bầu cử đến nay cơ bản đạt yêu cầu, chất lượng đề ra.

Thiếu tướng Lê Hồng Nam yêu cầu tiếp tục tập trung đôn đốc hoàn thành các mặt còn tồn đọng; tăng cường kiểm tra thực tế tại các điểm bỏ phiếu bầu cử; đảm bảo an ninh trật tự, an toàn cho các ứng cử viên tại các điểm tiếp xúc cử tri.

Ngoài ra, trước tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, Giám đốc Công an TPHCM yêu cầu các đơn vị chủ động, tăng cường kiểm tra giám sát, thực hiện tốt công tác phòng chống dịch, đảm bảo công tác y tế tại các điểm bầu cử.

THANH TÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Hiện thực hóa Không gian văn hóa Hồ Chí Minh

Xây dựng Không gian văn hóa Hồ Chí Minh ở thành phố mang tên Bác là chủ trương phù hợp với tâm nguyện của nhân dân. Đây là một đóng góp có ý nghĩa đi đầu, mở đầu cho các địa phương khác và cho cả nước.

Xây dựng Đảng

Tăng sức chiến đấu cho chi bộ khu phố, ấp

Đến nay, hầu hết các chi bộ cơ quan phường, xã trên địa bàn TPHCM đã giải thể và chuyển đảng viên là cán bộ về sinh hoạt tại chi bộ khu phố, ấp theo Kế hoạch 252 của Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM. Việc chuyển cán bộ về sinh hoạt Đảng tại chi bộ khu phố, ấp đã tạo nhiều thuận lợi trong việc hỗ trợ địa bàn khu dân cư, nhưng cũng dẫn đến không ít khó khăn trong công tác đánh giá, nhận xét cán bộ. 

Việt Nam và Thế giới

Hungary sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm phát triển với Việt Nam

Nhận lời mời của Chủ tịch Quốc hội Hungary László Kovér, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ và đoàn đại biểu cấp cao Quốc hội Việt Nam đã đến thủ đô Budapest, bắt đầu thăm chính thức Hungary từ ngày 26 đến 28-6.

Vững lòng biển đảo

Khai mạc triển lãm sách về biển và hải đảo Việt Nam

Ngày 5-6, tại Khánh Hòa, Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự Thật phối hợp Trường Đại học Nha Trang tổ chức triển lãm sách và báo cáo chuyên đề về biển và hải đảo Việt Nam. Đây là hoạt động hưởng ứng Tuần lễ Biển và hải đảo Việt Nam (từ ngày 1 đến 8-6) và Ngày Đại dương thế giới năm 2022 (ngày 8-6).

Nhân sự

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP

" />