Dàn sao tất bật chuẩn bị cho đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020

SGGPO
Trước giờ G đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020, Top 3 Hoa hậu Việt Nam, Á hậu Kiều Loan, Hoàng Thùy Linh, Dương Triệu Vũ, Minh Tuyết... đã có mặt tại sân khấu để chuẩn bị những khâu cuối cùng cho phần trình diễn của mình. 

Tin liên quan

Tiểu Vy, Phương Nga, Thúy An tổng duyệt đồng diễn trước khi kết thúc nhiệm kỳ

Tiểu Vy, Phương Nga, Thúy An tổng duyệt đồng diễn trước khi kết thúc nhiệm kỳ

Đêm chung kết toàn quốc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 chủ đề “Thập kỷ hương sắc” sẽ chính thức diễn ra tối nay 20-11, tại Nhà thi đấu Phú Thọ (quận 11, TPHCM).
Ngay từ sớm, dàn ca sĩ gồm Dương Triệu Vũ, Minh Tuyết, Hoàng Thùy Linh, cùng các hoa hậu, á hậu… đã có mặt tại sân khấu, tập duyệt kỹ lưỡng chuẩn bị cho màn trình diễn, hứa hẹn mang đến cho khán giả những tiết mục hấp dẫn.
Dàn sao tất bật chuẩn bị cho đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 1 Ca sĩ Hoàng Thuỳ Linh
Dàn sao tất bật chuẩn bị cho đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 2 Ca sĩ Dương Triệu Vũ
Dàn sao tất bật chuẩn bị cho đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 3 Hoa hậu Lương Thuỳ Linh và các MC
Dàn sao tất bật chuẩn bị cho đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 4 Ca sĩ Hoàng Thuỳ Linh và Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam
Dàn sao tất bật chuẩn bị cho đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 5 Ca sĩ Minh Tuyết

Giám đốc âm nhạc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 - Phúc Bồ đã sáng tác ca khúc mới độc quyền dành tặng cho Hoa hậu Việt Nam và khán giả.

Phúc Bồ thực hiện chắp bút với mong muốn kỷ niệm một “Thập kỷ hương sắc” đầy năng lượng, tự tin. Đây cũng là ca khúc sẽ mở màn đêm chung kết, được biểu diễn bởi Á hậu Kiều Loan và PB Live Band. 

Dàn sao tất bật chuẩn bị cho đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 6 Giám đốc âm nhạc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 Phúc Bồ
Dàn sao tất bật chuẩn bị cho đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 7 Á hậu Kiều Loan
Hoa hậu Tiểu Vy cùng 2 Á hậu Phương Nga và Thúy An sẽ kết hợp với Top 35 Hoa hậu Việt Nam 2020 đồng diễn nhảy chào sân, khai màn theo nhịp điệu âm nhạc của Phúc Bồ. Qua phần biểu diễn tự tin tại sân khấu tổng duyệt, Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 cho thấy kỹ năng trình diễn và vũ đạo rất chuyên nghiệp.
Dàn sao tất bật chuẩn bị cho đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 8 Hoa hậu Tiểu Vy
Dàn sao tất bật chuẩn bị cho đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 9 Á hậu Phương Nga
Dàn sao tất bật chuẩn bị cho đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 10 Á hậu Thuý An

Dàn ca sĩ Dương Triệu Vũ, Minh Tuyết, Hoàng Thùy Linh cũng đã có mặt rất sớm, tập luyện chu đáo cho phần trình diễn. 

Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam cho biết, đêm chung kết được tổ chức đúng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 nên không chỉ tôn vinh các nhan sắc mà sẽ còn truyền tải nhiều thông điệp ý nghĩa về lòng nhân ái, truyền thống "tôn sư trọng đạo" của dân tộc Việt. 

Dàn sao tất bật chuẩn bị cho đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 11
Dàn sao tất bật chuẩn bị cho đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 12 Ca khúc "Bụi phấn" sẽ vang lên trên sân khấu chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020

Chỉ còn vài tiếng nữa, đêm chung kết toàn quốc cuộc thi kết Hoa hậu Việt Nam 2020 sẽ chính thức bắt đầu để tìm ra Tân Hoa hậu Việt Nam 2020, người sẽ tiếp nối hành trình "Thập kỷ hương sắc".

TIỂU TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Kênh Hùng ca sử Việt ngày càng được khán giả yêu thích

Lan tỏa tình yêu sử Việt

Không đao to búa lớn, nhưng qua chất giọng đọc trầm ấm, đặc trưng của nghệ sĩ lồng tiếng Đạt Phi cùng các cộng sự, những clip về các nhân vật, sự kiện lịch sử của kênh Hùng ca sử Việt giống như mạch nước ngầm, thấm nhuần và lan tỏa tình yêu với sử Việt.

Phim

Âm nhạc

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Khám phá vẻ đẹp của gốm Nam Trung bộ

Hai nhà nghiên cứu Nguyễn Đình Chúc và Trần Thanh Hưng vừa ấn hành tác phẩm Gốm Nam Trung bộ (NXB Đà Nẵng). Cuốn sách cho thấy vẻ đẹp của gốm cổ và thông qua đó là đời sống, văn hóa một thời của cư dân vùng đất này.

Sáng tác

Tản mạn Sài Gòn

1. Em, cô gái sinh ra trong một gia đình người miền Trung, nhưng em lớn lên tại Sài Gòn - TPHCM, mảnh đất đã và đang cưu mang bao triệu gia đình gốc miền Trung nghèo khó, tha phương.

Mỹ thuật

Công nghệ và bảo tàng

Dịch bệnh và giãn cách xã hội kéo dài, công nghệ nghe nhìn hỗ trợ nhiều cho các cuộc trưng bày triển lãm và kết nối “bảo tàng ảo”.