Danh ca Elton John trình diễn, thu được 2,5 triệu USD cho quỹ tranh cử của Hillary Clinton

Đêm qua, buổi hòa nhạc dành cho quỹ vận động tranh cử Hillary Clinton của danh ca Elton John được tổ chức tại nhà hát Radio City đã diễn ra khá êm đẹp với số tiền thu được 2,5 triệu USD .

Bà Clinton đứng giữa chồng và danh ca Elton John.

Giá vé cho buổi hòa nhạc này từ 120 USD đến 250 USD, nhưng nhiều fan hâm mộ ông đã bỏ ra nhiều hơn số tiền trên với mức 2.300 USD. Đây cũng là mức đóng góp cá nhân tối đa cho một ứng cử viên tổng thống.

Nhiều năm qua, gia đình Clinton có quan hệ rất thân thiết với các ngôi sao âm nhạc. Cụ thể là tháng 10 năm ngoái, diễn viên hài Billy Crystal, nhạc sĩ rock Elvis Costello và ban nhạc Wallflowers cũng đã tham gia biểu diễn tại nhà hát Beacon, New York để chúc mừng sinh nhật lần thứ 60 của bà Clinton.

Lên sân khấu buổi biểu diễn của Elton John lần này, còn có mặt bà Hillary, cựu tổng thống Clinton và cô con gái của họ- Chelsea. 

N.B (Theo AP)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Một đời du ca

Một đời du ca

Nhạc sĩ Trần Tiến - “gã du ca” đã sống, viết nhạc và rong ruổi trên bao nhiêu cung đường trong suốt hơn 50 năm đi và hát của mình. Hành trình ấy được gói ghém trong 80 phút phim tài liệu âm nhạc Màu cỏ úa, dù chưa thể trọn vẹn nhưng cảm xúc đong đầy.

Phim

Âm nhạc

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Trở về tuổi thơ cùng Mùa tiểu học cuối cùng

Trong khi tác phẩm Văn học Sài Gòn 1954-1975: Những chuyện bên lề (NXB Tổng hợp) đang trong quá trình đến với bạn đọc, nhà văn Lê Văn Nghĩa tiếp tục giới thiệu tác phẩm mới Mùa tiểu học cuối cùng (NXB Kim Đồng). 

Sáng tác

Chuyện trái bầu

Nhớ Bảo Thắng (1)
Nơi ấy mưa hay không
Theo từng cung cong huyền thoại
Chuyện xưa người ở trái bầu.

Mỹ thuật

Cách nhìn mới với tranh graffiti

Vùng Shibuya thuộc Tokyo, Nhật Bản, vốn được coi là “thánh địa” của giới trẻ. Các bức tường ở Shibuya trước đây phủ đầy những bức tranh graffiti của bạn trẻ trong nước và cả người nước ngoài.