Đánh nhân viên y tế, người đàn ông bị phạt 2,5 triệu đồng

SGGPO
Ngày 12-6, Công an thị trấn Trảng Bom (huyện Trảng Bom, Đồng Nai) đã hoàn tất thủ tục xử phạt hành chính 2,5 triệu đồng đối với Lê Thế Chân (34 tuổi, ngụ xã Bình Minh, huyện Trảng Bom) về hành vi xâm hại sức khỏe của người khác.

Lực lượng công an đưa ông Chân về trụ sở làm việc

Lực lượng công an đưa ông Chân về trụ sở làm việc

Theo thông tin ban đầu, khuya ngày 11-6, Chân tới Trung tâm y tế huyện Trảng Bom chăm sóc bố đang nằm tại khoa cấp cứu. Lúc này, điều dưỡng của trung tâm tên N. có hỏi đã cho bệnh nhân uống thuốc chưa thì Chân cho rằng việc này không phải là việc của người nhà.

Hai bên xảy ra mâu thuẫn, Chân xông tới bàn làm việc của nhân viên y tế rồi hành hung và tát vào mặt chị N. Những người tại khoa cấp cứu đã nhanh chóng ngăn cản và lực lượng an ninh sau đó đã đưa Chân về Công an thị trấn Trảng Bom để xử lý.

Tại cơ quan công an, Chân đã thừa nhận hành hung nhân viên y tế là do có hơi men trong người nên không làm chủ được hành vi của mình.

ĐAN NGUYÊN - VŨ PHONG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Doanh nghiệp tố cáo bị vu khống và hạ nhục trên mạng xã hội

Bà Đặng Thị Kim Oanh (51 tuổi, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ - Thương mại và Xây dựng địa ốc Kim Oanh) vừa có đơn gửi một số cơ quan báo chí phản ánh và tố cáo về việc bị vu khống, hạ nhục cá nhân và các công ty thuộc Tập đoàn Kim Oanh từ tháng 12-2020 đến nay.

Vụ án

Các bị cáo trong vụ án Công ty Nhật Cường xin giảm nhẹ hình phạt

Sau hơn 2 ngày xét xử, trưa nay 7-5, kết thúc phần tranh luận, 14 bị cáo trong vụ án “Buôn lậu”, “Vi phạm quy định về kế toán gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ kỹ thuật Nhật Cường (Công ty Nhật Cường) nói lời sau cùng, trước khi tuyên án vào chiều 10-5 tới.