Đánh nhân viên y tế, người đàn ông bị phạt 2,5 triệu đồng

SGGPO
Ngày 12-6, Công an thị trấn Trảng Bom (huyện Trảng Bom, Đồng Nai) đã hoàn tất thủ tục xử phạt hành chính 2,5 triệu đồng đối với Lê Thế Chân (34 tuổi, ngụ xã Bình Minh, huyện Trảng Bom) về hành vi xâm hại sức khỏe của người khác.

Lực lượng công an đưa ông Chân về trụ sở làm việc

Lực lượng công an đưa ông Chân về trụ sở làm việc

Theo thông tin ban đầu, khuya ngày 11-6, Chân tới Trung tâm y tế huyện Trảng Bom chăm sóc bố đang nằm tại khoa cấp cứu. Lúc này, điều dưỡng của trung tâm tên N. có hỏi đã cho bệnh nhân uống thuốc chưa thì Chân cho rằng việc này không phải là việc của người nhà.

Hai bên xảy ra mâu thuẫn, Chân xông tới bàn làm việc của nhân viên y tế rồi hành hung và tát vào mặt chị N. Những người tại khoa cấp cứu đã nhanh chóng ngăn cản và lực lượng an ninh sau đó đã đưa Chân về Công an thị trấn Trảng Bom để xử lý.

Tại cơ quan công an, Chân đã thừa nhận hành hung nhân viên y tế là do có hơi men trong người nên không làm chủ được hành vi của mình.

ĐAN NGUYÊN - VŨ PHONG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Khởi tố 9 bị can liên quan Dự án đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi

Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an (C03) đang tiến hành điều tra vụ án “Vi phạm quy định về đầu tư công trình xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Tổng Công ty đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam, Ban quản lý Dự án đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi và các đơn vị liên quan. Đồng thời, ra quyết định khởi tố thêm 9 người liên quan.