Đánh nhân viên y tế, người đàn ông bị phạt 2,5 triệu đồng

SGGPO
Ngày 12-6, Công an thị trấn Trảng Bom (huyện Trảng Bom, Đồng Nai) đã hoàn tất thủ tục xử phạt hành chính 2,5 triệu đồng đối với Lê Thế Chân (34 tuổi, ngụ xã Bình Minh, huyện Trảng Bom) về hành vi xâm hại sức khỏe của người khác.

Lực lượng công an đưa ông Chân về trụ sở làm việc

Lực lượng công an đưa ông Chân về trụ sở làm việc

Theo thông tin ban đầu, khuya ngày 11-6, Chân tới Trung tâm y tế huyện Trảng Bom chăm sóc bố đang nằm tại khoa cấp cứu. Lúc này, điều dưỡng của trung tâm tên N. có hỏi đã cho bệnh nhân uống thuốc chưa thì Chân cho rằng việc này không phải là việc của người nhà.

Hai bên xảy ra mâu thuẫn, Chân xông tới bàn làm việc của nhân viên y tế rồi hành hung và tát vào mặt chị N. Những người tại khoa cấp cứu đã nhanh chóng ngăn cản và lực lượng an ninh sau đó đã đưa Chân về Công an thị trấn Trảng Bom để xử lý.

Tại cơ quan công an, Chân đã thừa nhận hành hung nhân viên y tế là do có hơi men trong người nên không làm chủ được hành vi của mình.

ĐAN NGUYÊN - VŨ PHONG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thoát cú lừa 160 triệu đồng nhờ chữ xấu

Thoát cú lừa 160 triệu đồng nhờ chữ xấu

Ngày 20-5, lãnh đạo Công an xã Ea Nuôl (huyện Buôn Đôn, Đắk Lắk) xác nhận một phụ nữ trên địa bàn đã bị các đối tượng lừa đảo qua điện thoại nhằm chiếm đoạt 160 triệu đồng.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án