Đầu tư Dự án sân golf Củ Chi 42,6 triệu USD

  • Ký hợp đồng xây dựng đường vành đai Tân Sơn Nhất – Bình Lợi – Thủ Đức

Chiều 27-3, tại trụ sở UBND TPHCM, Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân đã trao giấy chứng nhận đầu tư Dự án sân golf 36 lỗ Củ Chi 100% vốn nước ngoài cho ông Kim Kab Ryul, Tổng Giám đốc kiêm Chủ tịch HĐQT Công ty GS Engineering & Contruction (Hàn Quốc). Đến dự lễ trao giấy chứng nhận có Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Đua, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Hữu Tín cùng lãnh đạo các sở, ban ngành của TPHCM.

Dự án rộng 200 ha này có tổng vốn đầu tư 42,6 triệu USD, tại Khu đô thị Tây Bắc TPHCM, xã Tân Thông Hội, huyện Củ Chi. Thời gian hoạt động của dự án là 50 năm.

Dịp này, Giám đốc Sở KH-ĐT Thái Văn Rê và ông Lim Chung Hee, quốc tịch Hàn Quốc, Tổng Giám đốc Công ty TNHH một thành viên Phát triển Củ Chi, đã ký tắt hợp đồng cho Dự án BT xây dựng đường vành đai Tân Sơn Nhất - Bình Lợi - Thủ Đức (có tổng vốn đầu tư 340 triệu USD) của Công ty GS Engineering & Contruction và đang trình Thủ tướng phê duyệt.

Đàm Thanh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Gấp rút trợ lực doanh nghiệp

Gấp rút trợ lực doanh nghiệp

Hơn 12.000 doanh nghiệp (DN) đã phải rời bỏ thị trường mỗi tháng. Đó là chưa kể, trong 2 tháng qua khi tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, nhiều DN đã phải tạm ngưng hoạt động do không đảm bảo được công tác “3 tại chỗ” và “một cung đường hai điểm đến”. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

VinMart/ VinMart+ tập trung đảm bảo chuỗi cung ứng, tặng bảo hiểm sức khỏe cho khách hàng

Đợt dịch Covid-19 thứ 4 đang diễn biến ngày càng phức tạp. Chính phủ triển khai mọi biện pháp để đảm bảo an toàn cho người dân, nhiều địa phương trên cả nước thực hiện giãn cách xã hội để phòng dịch. Trong giai đoạn hiện nay, các nhà bán lẻ đóng vai trò rất quan trọng trong việc đảm bảo cung ứng hàng thiết yếu đến nhân dân. Nỗ lực ổn định hoạt động kinh doanh, liên tục khuyến mại, tặng bảo hiểm sức khỏe cho khách hàng là các hoạt động nổi bật đang được VinMart/VinMart+ thực hiện. 

Địa ốc

Thị trường bất động sản “gồng mình” chờ cơ hội

Những tháng đầu năm 2021 thị trường bất động sản trôi qua với bức tranh khá ảm đạm, khác hẳn so với dự đoán lạc quan đầu năm. Các doanh nghiệp (DN) đang “gồng mình” để duy trì phát triển và chuẩn bị cho những ngày sau dịch. 

Nông nghiệp

Ngăn chặn giả mạo xuất xứ

Không phải ngẫu nhiên mà Bộ Công thương vừa lập đoàn kiểm tra, làm việc với 5 doanh nghiệp (DN), gồm: Công ty CP Tập đoàn Tân Long, Công ty CP Xuất nhập khẩu Thuận Minh, Công ty CP Tập đoàn Lộc Trời, Công ty CP Tân Đồng Tiến, Công ty TNHH Khánh Tâm về việc các DN này thu mua và tiêu thụ gạo có nguồn gốc từ Ấn Độ.  

Đầu tư

Du lịch

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế