ĐBCSL: Nhiều địa phương trao và truy tặng Huy hiệu Đảng đợt 19-5

Nhân kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19-5-1890 - 19-5-2024), nhiều tỉnh, thành tại ĐBSCL tổ chức trao và truy tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên cao tuổi Đảng.

dang vien.jpg
Tỉnh Long An trao và truy tặng Huy hiệu Đảng đợt 19-5

Tại Long An, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Long An tổ chức trao và truy tặng Huy hiệu Đảng cho 412 đảng viên.

Tại các điểm trao, Ban Chấp hành Tỉnh ủy Long An chúc mừng và trân trọng ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của đảng viên cao niên; đồng thời, mong muốn các đảng viên luôn khỏe mạnh, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, cống hiến trí tuệ, công sức cho sự phát triển chung của tỉnh và là tấm gương sáng về tinh thần đổi mới, nhiệt huyết và phẩm chất đạo đức cho các thế hệ trẻ noi theo.

Trước đó, ngày 16-5, tại Tiền Giang, Đảng bộ Bộ đội Biên phòng tỉnh Tiền Giang đã tổ chức trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt 19-5 cho đảng viên trong Chi bộ Phòng Hậu cần - Kỹ thuật (thuộc Đảng bộ Bộ đội Biên phòng tỉnh Tiền Giang).

Tại TP Mỹ Tho (tỉnh Tiền Giang), Thành ủy Mỹ Tho cũng đã tổ chức trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19-5 cho 125 đảng viên cao tuổi Đảng.

Tại Vĩnh Long, ngày 15-5, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Vĩnh Long tổ chức trao Huy hiệu Đảng cho các đồng chí cao tuổi Đảng và khen thưởng các tổ chức Đảng, đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liền từ năm 2019-2023.

Tin cùng chuyên mục