Đề nghị khởi tố giáo viên bị tố dâm ô học sinh

SGGP
Ông T. đã bị nhiều phụ huynh tố cáo có hành vi dâm ô với các học sinh nữ trong thời gian dài, nhưng các nạn nhân không dám tố giác vì bị đe dọa tung ảnh lên mạng xã hội.
Chiều ngày 20-6, Công an tỉnh Bình Dương cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Phú Giáo đã hoàn tất hồ sơ gửi Viện KSND cùng cấp, đề nghị khởi tố vụ án, khởi tố bị can về hành vi dâm ô trẻ em.

Người bị tố có hành vi dâm ô với học sinh là ông T.V.T. (27 tuổi, quê Đắk Lắk), giáo viên dạy tiếng Anh tại một trường THCS ở huyện Phú Giáo. Ông T. đã bị Trưởng phòng GD-ĐT huyện Phú Giáo ký quyết định buộc thôi việc với lý do: “Vi phạm khoản 2, khoản 6, điều 13 của Nghị định 27/2012/NĐ-CP của Chính phủ về xử lý kỷ luật viên chức”. 

Trước khi bị buộc thôi việc, ông T. đã bị nhiều phụ huynh tố cáo có hành vi dâm ô với các học sinh nữ trong thời gian dài, nhưng các nạn nhân không dám tố giác vì bị đe dọa tung ảnh lên mạng xã hội. 

Sau khi sự việc xảy ra, lãnh đạo Phòng GD-ĐT huyện Phú Giáo đã cử người đến nhà các học sinh để động viên, ổn định tâm lý; đến nay các em là nạn nhân đều đã đi học lại.

XUÂN TRUNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án

Luật sư đề nghị thay đổi tội danh cho ông Mai Văn Tinh

Ngày 16-4, phiên tòa xét xử 19 bị cáo trong vụ án làm thất thoát hơn 800 tỷ đồng tại dự án mở rộng giai đoạn 2 nhà máy Gang thép Thái Nguyên bước sang ngày làm việc thứ 5. Các bị cáo được quyền tranh luận và tự bào chữa.