“Đèn giao thông” nâng cao ý thức giao thông trong cộng đồng

(SGGP).- Nhằm đẩy mạnh việc tuyên truyền pháp luật về trật tự an toàn giao thông đến mỗi người dân, chương trình “Đèn giao thông”- do Ủy ban An toàn giao thông quốc gia phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam cùng sự đồng hành của Sabeco tổ chức thực hiện đã lên sóng VTV hai tuần một số.

Chương trình “Đèn giao thông” đưa đến cách nhìn đa chiều, gần gũi về các vấn đề giao thông nổi bật tại Việt Nam. Có nhiều vấn đề bất cập, cần giải quyết, nhiều ý kiến trái chiều; chưa giải quyết được hoặc kinh nghiệm của thế giới với vấn đề tương tự cũng như những thành tích, tiến bộ đã đạt được trong công tác giao thông… sẽ được đề cập đến trong “Đèn giao thông”. Chương trình được phát sóng vào 22 giờ 15 ngày thứ năm và phát lại vào 10 giờ 45 ngày thứ sáu trên kênh VTV1.

MAI AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cử tri TPHCM và nhiều tỉnh thành vẫn quan tâm vụ án Hồ Duy Hải

Cử tri TPHCM và nhiều tỉnh thành vẫn quan tâm vụ án Hồ Duy Hải

Vẫn có hàng chục ý kiến của cử tri TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, An Giang, Vĩnh Phúc, Đắk Lắk, Bình Phước, Bình Dương, Long An... quan tâm và đề nghị làm rõ việc xử lý vụ án Hồ Duy Hải, sớm thông tin cho cử tri và nhân dân biết quan điểm chính thức về vụ án...

Bút Sài Gòn

San sẻ với miền Trung

- Lại có cơn bão lớn đổ vô khúc ruột miền Trung. Cả các trung tâm dự báo khí tượng đến chuyên gia phân tích khí tượng độc lập đều có chung nhận định: bão sẽ rất mạnh. Vùng biển bão quét qua có nhiệt độ cao, hơi nước nhiều nên sẽ làm tăng sức tàn phá. Giờ chỉ mong đồng bào mình chống chọi bình an.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn