Đi “phượt” chạy vào cao tốc, nhiều xe phân khối lớn bị tạm giữ

SGGPO

Các xe mô tô phân khối lớn sau khi đi “phượt” ở Đà Lạt đã chạy vào đường cao tốc Liên Khương – Prenn. Nhiều trường hợp đã bị tạm giữ.

Tin liên quan

Ngày 2-5, Công an tỉnh Lâm Đồng lập chốt di động kiểm tra xử lý mô tô phân khối lớn chạy trên tuyến Quốc lộ 20.

Đi “phượt” chạy vào cao tốc, nhiều xe phân khối lớn bị tạm giữ ảnh 1 Một phương tiện bị tạm giữ

Tại trạm thu phí BOT Định An, lực lượng chức năng kiểm tra hành chính nhiều xe mô tô phân khối lớn có dấu hiệu vi phạm Luật Giao thông đường bộ từ hướng Đà Lạt về TPHCM. Đến trưa cùng ngày, 15 xe phân khối lớn đã bị lực lượng chức năng tạm giữ với các lỗi vi phạm như chạy vào đường cao tốc, thay đổi kết cấu xe, thay đổi ống pô, không có giấy tờ xe…

Đi “phượt” chạy vào cao tốc, nhiều xe phân khối lớn bị tạm giữ ảnh 2 Các phương tiện bị tạm giữ phần lớn mang biển kiểm soát từ các địa phương khác đi du lịch Đà Lạt  

Trước đó, đêm 30-4, rạng sáng 1-5, lực lượng chức năng cũng đã chốt chặn, tạm giữ 35 xe phân khối lớn trong quá trình kiểm tra các đoàn "phượt" theo từng nhóm, đoàn bằng môtô phân khối lớn đến TP Đà Lạt.

ĐOÀN KIÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Lưu ý khi mua bán nhà ở thuộc sở hữu chung

Hiện nay, việc mua nhà ở thuộc sở hữu chung diễn ra ngày càng phổ biến và trở thành lựa chọn của nhiều người có khả năng tài chính thấp, bởi giá mua thường rẻ hơn khá nhiều so với giá thị trường. Thế nhưng, việc mua bán nhà ở thuộc sở hữu chung luôn tiềm ẩn những rắc rối về mặt pháp lý đáng lo ngại cho người mua.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Vụ án