Điểm chơi Halloween 2012

Chương trình Sale 4 Share lần 3 sẽ diễn ra tại Sân vận động Quân khu 7 (số 202, Hoàng Văn Thụ, quận Tân Bình TPHCM) từ 9 giờ - 18 giờ ngày 28-10 tới.

Diễn ra vào đúng dịp Halloween, chương trình có chủ đề “Crazy Halloween” với hơn 120 gian hàng ẩm thực, trang phục, phụ kiện, đồ trang điểm… với giá giảm từ 10%-70%. Trong ngày hội lần này các gian hàng được trang trí mang đậm phong cách Halloween. Cạnh đó, chương trình còn các hoạt động: xem và học bói bài, trang điểm phong cách Halloween, Bingo có thưởng, thi hóa trang Halloween cho thú cưng …

Tối 30-10, tại Cung Văn hóa Lao động (55B Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1 TPHCM) sẽ diễn ra đêm hội “Đêm Kinh dị - Horror Night”. Tham gia chương trình các bạn trẻ sẽ được tham gia vào bữa tiệc, những vũ điệu sôi động, cùng bạn chiêm ngưỡng những bộ trang phục chủ đề Halloween. Ngoài ra, người tham gia còn có cơ hội giành được những giải thưởng: cặp đôi hóa trang rùng rợn nhất, vũ điệu quái dị nhất, giọng ca mê hoặc nhất…

Chiều 27, 28, 31-10 tới, tại CLB Trượt băng nghệ thuật - Nhà Văn hóa Thanh niên (số 4, Phạm Ngọc Thạch, quận 1) sẽ tổ chức chương trình Halloween cho các bạn trẻ TP. Chương trình có các phần thi: hóa trang thành nhân vật quái dị nhất; dạ phục mang chủ đề Halloween tự chế hay nhất; phong cách trượt băng không cần kỹ thuật, chỉ cần tạo dáng đẹp…

TH.AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường lịch 2021: Giá giảm sâu từ đầu mùa

Thị trường lịch 2021: Giá giảm sâu từ đầu mùa

Mặc dù mới khởi động, nhưng từ đầu tháng 11, lịch bloc đã được các nơi giảm giá từ 10%-30%, thậm chí là 50%. Dưới tác động của dịch Covid-19, có thể biết trước một mùa lịch xuân đầy khó khăn. 

Phim

Âm nhạc

Sân khấu

NSND Đinh Bằng Phi: Một đời theo hát bội

Hai năm qua, NSND Đinh Bằng Phi mắc bệnh Alzheimer, lúc nhớ lúc quên, nhưng hễ có người quen, đồng nghiệp đến nhà thăm hỏi, trò chuyện là ông lại tỉnh táo, nói chuyện về hát bội rành mạch như thường. Có lẽ nghề nghiệp đã thấm sâu trong máu, trong tim nên ông không cần phải lục lại trí nhớ cũng có thể nói, kể về hát bội tỏ tường đến vậy.

Sách và cuộc sống

Hồi ký “Miền đất hứa” của cựu Tổng thống Barack Obama sẽ sớm ra mắt độc giả Việt Nam

Cùng với hồi ký Chất Michelle của cựu đệ nhất phu nhân Michelle Obama, First News - Trí Việt vừa giao dịch thành công bản quyền hồi ký A Promised Land (tạm dịch: Miền đất hứa) của cựu Tổng thống Barack Obama. Sách đã được phát hành hơn 3 triệu bản tại Mỹ trong lần xuất bản đầu tiên và sẽ ra mắt độc giả Việt Nam trong thời gian sớm nhất.

Sáng tác

Biết răng chừ quê ơi

Quê mình đây nè bạn
Bữa mô buồn ghé chơi
Nắng hè trong leo lẻo
Biển còn xanh hơn trời

Mỹ thuật

Cách nhìn mới với tranh graffiti

Vùng Shibuya thuộc Tokyo, Nhật Bản, vốn được coi là “thánh địa” của giới trẻ. Các bức tường ở Shibuya trước đây phủ đầy những bức tranh graffiti của bạn trẻ trong nước và cả người nước ngoài.