Điểm chuẩn vào lớp 6 Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa TPHCM từ 58 điểm

SGGPO
Chiều 4-7, Sở GD-ĐT TPHCM đã chính thức công bố điểm trúng tuyển kỳ khảo sát năng lực tuyển sinh vào lớp 6 Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa là từ 58 điểm, cao hơn một điểm so với năm học 2016-2017.

Điểm tuyển sinh vào lớp 6 Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa từ 58 điểm

Điểm tuyển sinh vào lớp 6 Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa từ 58 điểm

Theo đó, những em trúng tuyển sẽ nộp hồ sơ nhập học tại Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa từ hôm nay đến hết ngày 10-7. Đến 16 giờ ngày 10-7, học sinh không nộp hồ sơ nhập học thì trường sẽ xóa tên trong danh sách trúng tuyển.

Hồ sơ nhập học gồm: Học bạ cấp tiểu học (bản chính) và bản sao giấy khai sinh hợp lệ. Trường cũng lưu ý, nếu sau khi nộp đủ hồ sơ nhập học, trường phát hiện có sai sót so với các quy định hoặc không đủ điều kiện dự tuyển, học sinh sẽ bị loại khỏi danh sách học sinh trúng tuyển của trường.

Tất cả học sinh không trúng tuyển vào trường vẫn được xét tuyển vào lớp 6 theo quy định của ban chỉ đạo tuyển sinh quận, huyện.

THU TÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

Văn hay chữ tốt

Giải thưởng võ trường toản

Học bổng nguyễn văn hưởng

Mong ước của người truyền lửa

Buổi sáng cuối tuần, các bác sĩ trẻ, sinh viên ngành y dược từng được nhận học bổng Nguyễn Văn Hưởng đã hẹn nhau đến thăm gia đình bác sĩ Tạ Trung Quấc, mạnh thường quân ủng hộ tài chính giúp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập, thực hiện ước mơ khoác áo blouse trắng, trong hơn 10 năm qua. 

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM.