Điểm chuẩn vào lớp 6 Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa TPHCM từ 58 điểm

SGGPO
Chiều 4-7, Sở GD-ĐT TPHCM đã chính thức công bố điểm trúng tuyển kỳ khảo sát năng lực tuyển sinh vào lớp 6 Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa là từ 58 điểm, cao hơn một điểm so với năm học 2016-2017.

Điểm tuyển sinh vào lớp 6 Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa từ 58 điểm

Điểm tuyển sinh vào lớp 6 Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa từ 58 điểm

Theo đó, những em trúng tuyển sẽ nộp hồ sơ nhập học tại Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa từ hôm nay đến hết ngày 10-7. Đến 16 giờ ngày 10-7, học sinh không nộp hồ sơ nhập học thì trường sẽ xóa tên trong danh sách trúng tuyển.

Hồ sơ nhập học gồm: Học bạ cấp tiểu học (bản chính) và bản sao giấy khai sinh hợp lệ. Trường cũng lưu ý, nếu sau khi nộp đủ hồ sơ nhập học, trường phát hiện có sai sót so với các quy định hoặc không đủ điều kiện dự tuyển, học sinh sẽ bị loại khỏi danh sách học sinh trúng tuyển của trường.

Tất cả học sinh không trúng tuyển vào trường vẫn được xét tuyển vào lớp 6 theo quy định của ban chỉ đạo tuyển sinh quận, huyện.

THU TÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Phương án thi tốt nghiệp THPT 2021 cơ bản không thay đổi so với năm 2020

Hội đồng quốc gia Giáo dục và Phát triển nhân lực vừa họp phiên toàn thể, dưới sự chủ trì của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Phó Chủ tịch Hội đồng. Một trong nội dung chính của phiên họp là Hội đồng đã nghe Bộ GD-ĐT báo cáo về kết quả tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT, tuyển sinh ĐH-CĐ năm 2020 và định hướng giai đoạn 2021-2025.

Giáo dục hội nhập

Lan tỏa tình yêu màu xanh trong trường học

Hiện nay, ngày càng nhiều trường học có những mảng cây xanh ở sân chơi, vườn trường, giúp bầu không khí thêm trong lành, thoáng đãng và còn mang lại nhiều lợi ích cho thầy cô, học sinh. Đây là kết quả của sự đầu tư "tình yêu môi trường" của nhiều trường học trong suốt một thời gian dài. 

Văn hay chữ tốt

Trao giải hội thi “Văn hay chữ tốt” lần thứ 20

Sáng 15-1, tại Đường sách TPHCM, Sở GD-ĐT TPHCM đã phối hợp với Báo SGGP tổ chức lễ tổng kết và trao giải hội thi “Văn hay chữ tốt” lần thứ 20 và hội thi “Lớn lên cùng sách” lần thứ 5, năm học 2019-2020.

Giải thưởng võ trường toản

Học bổng nguyễn văn hưởng

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM.