Đình chỉ hiệu trưởng để xảy ra vụ học sinh đánh hội đồng bạn cùng lớp

SGGPO
Liên quan đến vụ học sinh bị nhóm bạn hành hạ ở Hưng Yên, trao đổi với báo chí, ông Nguyễn Văn Phê, Giám đốc Sở GD-ĐT Hưng Yên cho hay, sáng nay (30-3), Sở Giáo dục - Đào tạo (GD-ĐT) tỉnh Hưng Yên đã xuống làm việc với Trường THCS Phù Ủng, UBND huyện Ân Thi về vụ việc.

Tin liên quan

Theo đó, đối với Hiệu trưởng trường THCS Phù Ủng (huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên) - nơi xảy ra vụ việc đã bị tạm đình chỉ công tác trong 15 ngày để cơ quan chức năng giải quyết vụ việc; giáo viên chủ nhiệm lớp 9A - lớp có nhóm học sinh tham gia đánh hội đồng một bạn nữ cùng lớp ngay tại lớp học bị yêu cầu nghỉ công tác chủ nhiệm lớp đó. Các em học sinh vi phạm đánh bạn cũng đang bị đình chỉ học tập để cơ quan công an phỏng vấn, điều tra.

“Sở GD-ĐT đã làm việc với trường, phòng GD-ĐT huyện, lãnh đạo huyện để phối hợp điều tra và xử lý. Chúng tôi cũng đã đến thăm hỏi học sinh và động viên gia đình”, ông Phê cho hay.

PHAN THẢO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Điểm sáng đào tạo ngành Việt Nam học

Điểm sáng đào tạo ngành Việt Nam học

Ngành Việt Nam học hiện không chỉ thu hút nhiều sinh viên, học viên nước ngoài đến Việt Nam để học mà còn được quan tâm tại nhiều quốc gia trên thế giới. Khoa Việt Nam học của Trường Đại học (ĐH) Khoa học xã hội và Nhân văn (ĐH Quốc gia TPHCM) đang là một điểm sáng về đào tạo Tiếng Việt và nghiên cứu về Việt Nam. 

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

Văn hay chữ tốt

Trao giải hội thi “Văn hay chữ tốt” lần thứ 20

Sáng 15-1, tại Đường sách TPHCM, Sở GD-ĐT TPHCM đã phối hợp với Báo SGGP tổ chức lễ tổng kết và trao giải hội thi “Văn hay chữ tốt” lần thứ 20 và hội thi “Lớn lên cùng sách” lần thứ 5, năm học 2019-2020.

Giải thưởng võ trường toản

Học bổng nguyễn văn hưởng

Cô gái Khmer vào giảng đường y khoa

Xuất thân từ gia đình nghèo dân tộc Khmer của tỉnh Sóc Trăng, nhưng bằng ý chí và nghị lực, tân sinh viên y khoa Danh Diễm Trinh đã không ngừng phấn đấu để thực hiện ước mơ trở thành một bác sĩ giỏi.

Giải thưởng tôn đức thắng