DJ nổi tiếng viết sách

SGGP
Mark Ronson là một DJ nổi tiếng ở trung tâm TP New York những năm 1990. Nhà sản xuất và nhạc sĩ từng đoạt giải Oscar và Grammy này đã ký hợp đồng với nhà xuất bản Grand Central cho ra đời cuốn sách tựa đề 93 Til Infinity, dự kiến ra mắt vào năm 2023. Ronson cho biết, cuốn sách dạng hồi ký kết hợp với nghiên cứu về DJ.

Mark Ronson

Mark Ronson

Ronson đã sản xuất nhiều album giúp các ca sĩ thắng giải Grammy như Amy Winehouse, Adele và Bruno Mars. Album đầu tay của anh là Here Comes the Fuzz (2003) thất bại trên các bảng xếp hạng, trong khi album thứ hai Version đạt vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng album tại Anh, và anh có 3 đĩa đơn top 10 tại đây. Thành công này đã giúp anh giành một giải Brit Awards cho Nghệ sĩ solo Anh quốc xuất sắc nhất vào năm 2007.

Trong năm 2014, Ronson đạt được đĩa đơn lần đầu tiên đứng đầu bảng xếp hạng tại Mỹ và Anh cho bài hát siêu hit Uptown Funk, với sự tham gia góp giọng của Bruno Mars. Clip bài hát này đạt hơn 4,5 tỷ lượt xem trên YouTube.

KHÁNH MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ảnh minh họa điều trị ung thư bằng hydrogel

Phát triển hydrogel giúp đốt cháy các khối u trong cơ thể

Các nhà khoa học Trung Quốc đã phát triển một loại hydrogel có thể mang lại hiệu quả kép trong cuộc chiến chống ung thư. Loại hydrogel này giúp đốt cháy các khối u một cách chính xác hơn và tăng cường miễn dịch của cơ thể chống các khối u.

Hồ sơ - tư liệu

Cảnh báo gia tăng những trò lừa đảo

Theo Ủy ban Thương mại liên bang Mỹ, những trò lừa đảo qua mạng, qua tin nhắn điện thoại đã khiến người dân Mỹ mất 5,8 tỷ USD trong năm 2021. Con số này tăng 70% so với năm 2020. Tuy nhiên, “kinh tế lừa đảo” không chỉ dừng lại ở thiệt hại về vật chất…

Chính trường thế giới

Căng thẳng tại Dải Gaza chưa hạ nhiệt

Ngày 7-8, giới chức y tế tại Dải Gaza cho biết, bạo lực leo thang tại khu vực này đã khiến 24 người thiệt mạng, 204 người bị thương. Nhiều quốc gia, tổ chức đã kêu gọi các bên liên quan kiềm chế, tránh thương vong cho thường dân vô tội.

Chuyện đó đây

" />