Đỗ Mỹ Linh đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Thế giới 2017

SGGPO
Sáng 17-8, bà Phạm Kim Dung - Phó Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam cho biết, Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh sẽ đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Thế giới (Miss World) 2017.

Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh

Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh

Đơn vị nắm bản quyền cuộc thi ở Việt Nam cho biết đang hoàn thiện hồ sơ xin phép cơ quan chức năng trước hạn chót đăng ký với ban tổ chức Miss World - ngày 16-9 để Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đại diện Việt Nam tham gia.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cho biết cô nhận lời tham gia thi Miss World hơn một tháng trước. Sắp tới, cô sẽ chuyển vào TPHCM để chuẩn bị tốt nhất cho cuộc thi. 

“Tôi tự hào khi được tham gia Miss World 2017. Những ngày qua tôi tập trung hoàn thiện các kỹ năng catwalk, trình diễn, nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh, rèn luyện thể lực, hoàn thiện vóc dáng của mình để đem đến những phần thi tốt nhất”, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chia sẻ.

Đỗ Mỹ Linh đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Thế giới 2017 ảnh 1 Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh sẽ vào TPHCM trong những ngày tới để chuẩn bị cho cuộc thi
Ngoài ra, Đỗ Mỹ Linh và ê-kíp cũng đang tập trung phát triển dự án cộng đồng hỗ trợ trẻ em nhiễm chất độc da cam để tham gia phần thi Hoa hậu Nhân ái của Miss World 2017.

Miss World 2017 sẽ diễn ra từ ngày 18-11 tới tại Trung Quốc. Trước đó người đại diện cho Việt Nam dự thi Miss World 2016 là Hoa khôi Áo dài 2016 Diệu Ngọc. Năm 2015, Hoa khôi Lan Khuê cũng từng tạo được dấu ấn tại cuộc thi này khi lọt vào top 11 chung cuộc.

Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh sinh năm 1996, tại Hà Nội, cao 1,71m, nặng 52kg. Khi đăng quang, cô là sinh viên năm thứ 3, thuộc lớp Anh 2, Khoa Quản trị Kinh doanh, Trường ĐH Ngoại thương Hà Nội. Hiện người đẹp vẫn duy trì việc học song song các hoạt động xã hội, thiện nguyện... 
Đỗ Mỹ Linh đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Thế giới 2017 ảnh 2 Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh được chọn làm đại diện Việt Nam tại Miss World 2017

Cũng tại buổi họp báo, Ban Tổ chức đã công bố Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam - Thùy Dung được cử tham gia Hoa hậu Quốc tế - Miss International 2017; và Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2014 - Nguyễn Trần Huyền My tham gia Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2017.

QUẢNG TIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Âm nhạc

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Khám phá sự tiến hóa của bản tính người qua “Hoàng Hậu Đỏ"

Dù đã có 2.000 năm đi sâu tìm hiểu bản tính con người nhưng dường như đề tài này vẫn chưa cạn đối với các nhà khoa học. Bằng những công cụ sắc bén của bộ môn sinh học xã hội, trong cuốn sách Hoàng Hậu Đỏ (Omega Plus và NXB Thế giới), tác giả Matthew White Ridley đã dẫn dắt người đọc đi sâu tìm hiểu bản chất của bản tính người. 

Sáng tác

Ngoài kia

Đã tròn 1 năm lễ tưởng niệm đồng bào tử vong và cán bộ, chiến sĩ hy sinh do đại dịch Covid-19 được tổ chức. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc 2 bài thơ của nhà thơ Phan Ngọc Thường Đoan.

Mỹ thuật