Doanh nghiệp, tiểu thương, hộ kinh doanh được vay trong 24 giờ

Sau làn sóng giảm lãi suất huy động, nhiều ngân hàng thương mại (NHTM) đưa ra thủ tục cho vay linh hoạt, nhanh chóng nhằm đáp ứng nhu cầu giải ngân vốn nhanh cho khách hàng.
Doanh nghiệp, tiểu thương, hộ kinh doanh được vay trong 24 giờ

Ngày 28-3, Ngân hàng Bản Việt cho biết triển khai gói vay linh hoạt 24 giờ, dành cho các hộ kinh doanh và tiểu thương có nhu cầu vay sản xuất kinh doanh, gia công, chế biến, thương mại có thế chấp tài sản đảm bảo là bất động sản.

Theo đó, các hộ kinh doanh, tiểu thương có nhu cầu có thể được vay lên đến 2 tỷ đồng với thời gian vay tối đa 60 tháng với lãi suất ở mức 10,5%/năm và sẽ được ngân hàng duyệt hồ sơ ngay trong ngày.

Tương tự, lãnh đạo OCB cũng cho biết, gói tín dụng 1.000 tỷ đồng hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa vay vốn đang thực hiện từ nay hết ngày 30-6. Ngoài việc giảm lãi suất 2% cho các khoản vay ngắn hạn và trung dài hạn, OCB chủ động giảm các điều kiện và thủ tục cho vay để doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận nguồn vốn ngân hàng.

Đại diện OCB thông tin, với lãi suất huy động giảm nhanh theo định hướng của NHNN, lãi suất cho vay trong thời gian tới hoàn toàn có thể quay về mức 8-9%/năm.

Đại diện VIB cũng cho biết, hiện khách hàng cá nhân và doanh nghiệp siêu nhỏ có giao dịch thường xuyên tại ngân hàng ngoài được hưởng mức lãi suất chỉ từ 9,5%/năm khi vay bổ sung vốn lưu động, tức giảm khoảng 2% so với lãi suất thông thường, VIB cũng cải tiến quy trình với thủ tục vay đơn giản, kết quả phê duyệt từ 2 ngày làm việc, hạn mức lên đến 100% nhu cầu vốn…

Hiện Vietbank cũng triển khai sản phẩm “Vay bổ sung vốn lưu động” với số tiền vay đến 8 tỷ đồng, thời gian vay đến 12 tháng, phương thức vay đa dạng và trả nợ linh hoạt, thủ tục đơn giản với thời gian xét duyệt nhanh chóng. Riêng với khoản vay 3 tỷ đồng, khách hàng có thể vay đến 240 tháng với hồ sơ, chứng từ vay đơn giản, thời gian xét duyệt hồ sơ vay trong vòng 24 giờ làm việc và tiền sẽ được giải ngân trong vòng 30 phút.

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Giá thép xây dựng giảm lần thứ 8 liên tiếp

Theo điều chỉnh mới nhất từ các công ty sản xuất, giá thép xây dựng trong nước tiếp tục giảm 200.000-300.000 đồng/tấn với sản phẩm thép cuộn CB240 và thép thanh vằn D10 CB300. Đây là lần thứ 8 liên tiếp, từ đầu năm đến nay giá thép xây dựng trong nước được điều chỉnh giảm, về dưới mức 15 triệu đồng/tấn.

Địa ốc

Nông nghiệp

Sen Trà Lý vào mùa

Giữa những ngày mùa hè oi ả, nhiều du khách tìm đến cánh đồng sen Trà Lý (xã Duy Sơn, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam) để thư giãn và check in. Tháng 6 cũng chính là thời điểm sen Trà Lý nở rộ. 

Đầu tư

Thông tin kinh tế

Làm thủ tục trực tuyến, bay thảnh thơi, không lo xếp hàng!

Làm thủ tục trực tuyến, bay thảnh thơi, không lo xếp hàng!

Hệ thống làm thủ tục trực tuyến Vietjet đã sẵn sàng phục hành khách bay khắp nội địa và quốc tế. Chỉ 1 cú click và thao tác đơn giản, hành khách nhanh chóng làm thủ tục trực tuyến (check-in online) trước chuyến bay tại trang www.vietjetair.com hoặc ứng dụng Vietjet Air, thỏa thích chọn chỗ ngồi, sẵn sàng trải nghiệm chuyến bay thảnh thơi, không cần chờ đợi xếp hàng tại quầy thủ tục.
Manulife Việt Nam tiếp tục tri ân khách hàng

Manulife Việt Nam tiếp tục tri ân khách hàng

Manulife Việt Nam vừa trao thưởng cho những khách hàng may mắn trong khuôn khổ chương trình tri ân khách hàng tham gia bảo hiểm trong quý 1 năm 2023. Sự kiện thu hút hơn 1.000 khách hàng và đại lý tại khách sạn Intercontinental Landmark72, Hà Nội.