Đồn Biên phòng Cần Thạnh tri ân thương binh liệt sĩ

SGGPO
Ngày 26-7-2020, Đồn Biên phòng Cần Thạnh phối hợp với Huyện đoàn Cần Giờ tổ chức Ngày hội “Thanh niên Tình nguyện uống nước nhớ nguồn, vì an sinh xã hội” năm 2020, nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27-7-1947 - 27-7-2020).

Đồng hành cùng ngư dân vươn khơi bám biển

Đồng hành cùng ngư dân vươn khơi bám biển

Chương trình với các nội dung có ý nghĩa nhằm tuyên truyền nâng cao ý thức trong đoàn viên, thanh niên hiểu rõ hơn về Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27-7); qua đó giáo dục tinh thần yêu nước, truyền thống cách mạng đối với thế hệ trẻ, tự hào, ghi nhớ và tri ân những cống hiến, hy sinh của các thương binh, gia đình liệt sĩ và người có công với cách mạng.

Đồn Biên phòng Cần Thạnh tri ân thương binh liệt sĩ ảnh 1 Thăm tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng
Chương trình “Hãy làm sạch biển” tại Công viên thị trấn Cần Thạnh với sự tham gia của hơn 50 đoàn viên thanh niên; Sinh hoạt chuyên đề “Tác hại của rượu bia”- hưởng ứng thực hiện Luật Phòng, chống tác hại rượu bia và cuộc vận động “Đã uống rượu bia - Không lái xe”; Thăm tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng, gia đình chính sách, với chủ đề “Tháng 7 tri ân”; Lễ Thắp nến tri ân tại Nghĩa trang Liệt sĩ Rừng Sác với sự tham gia của hơn 300 đại biểu; Chương trình Văn nghệ với chủ đề “Thanh niên Tình nguyện - Uống nước nhớ nguồn, Vì anh sinh xã hội” và tặng quà cho gia đình chính sách, đoàn viên, thanh thiếu nhi khó khăn, hỗ trợ ngư dân vươn khơi bám biển.
Đồn Biên phòng Cần Thạnh tri ân thương binh liệt sĩ ảnh 2
Đồn Biên phòng Cần Thạnh tri ân thương binh liệt sĩ ảnh 3 Thực hiện chiến dịch Hãy làm sạch biển
Đồn Biên phòng Cần Thạnh tri ân thương binh liệt sĩ ảnh 4 Chương trình văn nghệ và tặng quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn
Tổng nguồn lực tặng quà với tổng kinh phí khoảng 90.000.000 đồng. 

NGUYỄN HẠNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dịch Covid-19 trên thế giới: Các nước đang bước vào làn sóng Covid-19 lần thứ 2 và bài học cho Việt Nam

Dịch Covid-19 trên thế giới: Các nước đang bước vào làn sóng Covid-19 lần thứ 2 và bài học cho Việt Nam

LTS: Dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp trên thế giới; làn sóng lây nhiễm thứ 2 đã xuất hiện ở nhiều nơi, trong đó có Việt Nam. Trong bối cảnh hiện chưa có vaccine ngừa, chưa có thuốc đặc trị Covid-19, đồng chí Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TPHCM, có bài viết đánh giá tình hình dịch bệnh ở một số nước và đúc rút một số bài học cho Việt Nam trong thời điểm hiện nay. Báo SGGP trân trọng giới thiệu toàn văn bài viết đến bạn đọc.

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Vận dụng tư tưởng Hồ Chí Minh trong công tác xây dựng Đảng

Sau gần 35 năm đổi mới, đất nước ta đạt được những thành tựu to lớn có ý nghĩa lịch sử. Nhưng tình hình hiện nay, thời cơ đan xen thách thức, có nhiều yếu tố tiềm ẩn nguy cơ đối với Đảng cầm quyền, tác động đến mọi lĩnh vực của đời sống xã hội, trong đó có vấn đề xây dựng đạo đức của cán bộ, đảng viên.

Xây dựng Đảng

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Nhân sự

Cải cách hành chính

Cải cách để dân hài lòng

Xác định ứng dụng công nghệ thông tin là tiền đề quan trọng thúc đẩy và lan tỏa công tác cải cách hành chính (CCHC), những năm qua, quận Bình Thạnh đẩy mạnh các giải pháp nhằm tạo nhiều tiện ích cho người dân. 

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP