Đồng chí Trương Tấn Sang làm việc tại Lâm Đồng

(SGGP). – Ngày 22-9, đồng chí Trương Tấn Sang, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư, cùng đoàn công tác của Ban chỉ đạo Trung ương chuẩn bị báo cáo giữa nhiệm kỳ Đại hội X của Đảng, đã làm việc với Thường vụ Tỉnh ủy và lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh Lâm Đồng.

Đồng chí Trương Tấn Sang biểu dương những kết quả mà Lâm Đồng đạt được qua nửa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội X của Đảng và Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ IX.

Đồng chí Trương Tấn Sang cũng thẳng thắn chỉ ra những hạn chế như: Quy mô nền kinh tế còn nhỏ; một số thế mạnh trong nông nghiệp phát triển chưa xứng với tiềm năng; công nghiệp chế biến nông - lâm sản vẫn chưa phát triển, sản phẩm xuất thô và sơ chế còn rất lớn; dịch vụ – du lịch nhiều năm qua đã có bước tiến nhưng so với Singapore, Malaysia, Thái Lan thì còn tụt hậu rất xa, đặc biệt là du lịch cao cấp. Lâm Đồng cần chú trọng hơn nữa đến công tác giảm nghèo, đào tạo và nâng cao chất lượng đội ngũ nhân lực.  

N.VIÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các ĐBQH dự họp sáng 22-7. Ảnh: VIẾT CHUNG

Cử tri lo lắng kế hoạch tiêm vaccine phòng Covid-19 không đạt

Nếu không đạt được kế hoạch tiêm chủng vaccine thì kế hoạch phục hồi phát triển kinh tế - xã hội sẽ có độ trễ, đời sống của nhân dân tiếp tục khó khăn, nhất là các đối tượng yếu thế, người mất việc làm, thiếu việc làm do phải thực hiện các biện pháp cách ly, giãn cách xã hội do dịch bệnh Covid-19.

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Hãy thực sự nêu gương

Trong bài phát biểu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chỉ đạo Hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, đã cảnh báo những biểu hiện nguy hiểm, trong đó có việc “lý thuyết suông, nói một đằng làm một nẻo” và yêu cầu mỗi cán bộ, đảng viên phải gương mẫu, để tránh cảnh “Người trên ở chẳng chính ngôi/Khiến cho kẻ dưới chúng tôi hỗn hào”.

Xây dựng Đảng

Mặt trận thực hiện giám sát cán bộ, đảng viên và công tác cán bộ

Ngày 29-6, tại Hà Nội, Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc triển khai, tập huấn 2 chuyên đề giám sát trong năm 2021 của mặt trận, bao gồm: giám sát tiếp công dân và giải quyết khiếu nại, tố cáo đối với chủ tịch UBND các cấp; giám sát cán bộ, đảng viên và công tác cán bộ.

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Họp mặt Đoàn công tác số 7 Trường Sa năm 2019

Thay mặt Đoàn công tác số 7 và Đoàn đại biểu TPHCM, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung phát biểu ôn lại kỷ niệm trong chuyến hải trình đi thăm, động viên quân và dân đang sinh sống, làm nhiệm vụ trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1

Nhân sự

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP