Đồng hồ thông minh Vertu thu hút giới trẻ Việt Nam

Giới trẻ Việt Nam sẵn sàng chi hàng trăm triệu để sở hữu chiếc đồng hồ Vertu nhằm khẳng định vị thế, nâng cấp bản thân.

Vertu MetaWatch
Vertu MetaWatch

Quản lý ngành hàng của Vertu Việt Nam chính hãng cho biết, chỉ trong quý 1-2024 tại 2 cửa hàng ở TPHCM và Hà Nội, độ nhận diện của thương hiệu Vertu tại thị trường Việt Nam đang có dấu hiệu khởi sắc rõ rệt.

Trong đó, điều ngạc nhiên chính là lượng đặt hàng của mặt hàng Vertu MetaWatch (đồng hồ thông minh) sau thời gian ngắn chính thức phân phối ở Việt Nam tăng nhanh chóng. Đặc biệt, đến 60% khách hàng đặt cọc Vertu Watch ở độ tuổi 20-30, đây là đối tượng khách hàng tương đối trẻ so với phân khúc khách hàng đặc trưng của Vertu từ trước đến nay (khoảng trên 40 tuổi).

Đề cập nguyên nhân đối tượng khách hàng của Vertu có xu hướng trẻ hoá ở Việt Nam, một khách hàng trẻ ở Hà thành cho rằng những người trẻ đang có rất nhiều cơ hội về nghề nghiệp và việc họ đạt được những cột mốc trong sự nghiệp sớm.

Theo tiết lộ từ Vertu Việt Nam chính hãng, một nguyên nhân khác làm cho giới trẻ Việt Nam quan tâm đặc biệt dành cho đồng hồ MetaWatch là bởi vì vẻ ngoài thời trang, đậm nét thể thao, cá tính nhưng lại không làm mất đi vẻ đẹp cổ điển xen lẫn hiện đại của một món trang sức sang trọng, xa xỉ.

Ảnh màn hình 2024-04-24 lúc 15.32.51.png

Với mức giá dao động từ 70 triệu đồng đến hàng chục tỷ đồng, Vertu Watch đem lại cho khách hàng rất nhiều phiên bản để có thể dễ dàng tìm ra chiếc đồng hồ phù hợp nhất dành cho từng vị chủ nhân.

Tại Việt Nam, phần lớn khách hàng của Vertu Việt Nam sẽ đến showroom trải nghiệm các mẫu đồng hồ basic và đặt hàng các phiên bản thiết kế riêng do những nghệ nhân hàng đầu thế giới chế tác thủ công, đảm bảo mỗi chiếc đồng hồ sẽ là phiên bản duy nhất trên thế giới.

Giới mộ điệu cũng có thể tham khảo thêm các dòng điện thoại thông minh với công nghệ bảo mật của Vertu đang có sẵn sản phẩm tại Việt Nam như Metavertu 1, Metavertu 2, iVertu, Aster P… hoặc các dòng phụ kiện cao cấp.

Trong tháng 5-2024, Vertu Việt Nam sẽ mở thêm cửa hàng thứ 2 tại TPHCM, ở Khách sạn Caravelle Saigon (quận 1, TPHCM) để đáp ứng nhu cầu trải nghiệm và mua sắm của các thượng khách.

IMG_0538 2.jpg

Trước khi cửa hàng thứ 3 của Vertu Việt Nam chính thức đi vào hoạt động, Vertu hiện chỉ phân phối độc quyền, chính hãng tại Việt Nam qua 2 cửa hàng: 3A Lê Thái Tổ, Hà Nội và 71 Đồng Khởi, quận 1, TPHCM.

Các sản phẩm đều được phân phối chính hãng vào Việt Nam, có giấy tờ chứng minh nguồn gốc, cam kết về chất lượng đúng chuẩn của Vertu. Đặc biệt, tất cả các sản phẩm sau khi nhập về Việt Nam đã được Cục Viễn thông kiểm tra nghiêm ngặt, đảm bảo tuyệt đối quyền lợi của khách hàng.

Tin cùng chuyên mục