Đồng Nai cho tách thửa đất trở lại

SGGP
UBND tỉnh Đồng Nai vừa ban hành Quyết định số 03 quy định về diện tích tối thiểu được tách thửa đối với từng loại đất trên địa bàn tỉnh năm 2018 và quyết định này sẽ có hiệu lực kể từ ngày 1-3-2018. 
Diện tích tối thiểu sau khi tách thửa đối với loại đất ở thuộc các phường và các xã Tân Hạnh, Hiệp Hòa, Hóa An thuộc TP Biên Hòa và các phường thuộc thị xã Long Khánh là 60m2; các xã Tam Phước, Phước Tân, An Hòa, Long Hưng thuộc TP Biên Hòa và các thị trấn thuộc các huyện trong tỉnh có diện tích tối thiểu sau khi tách thửa là 80m²; các xã còn lại ở các huyện trong tỉnh tối thiểu là 100m².
Đối với kích thước thửa đất sau khi hình thành thuộc các xã, phường của TP Biên Hòa và các phường thuộc thị xã Long Khánh, thị trấn các huyện tiếp giáp với đường lộ giới bằng hoặc lớn hơn 20m thì thửa đất sau khi tách phải có chiều rộng ít nhất 5m; đất các xã, phường thuộc TP Biên Hòa, các phường thuộc TX Long Khánh và thị trấn các huyện tiếp giáp với đường lộ giới nhỏ hơn 20m thì thửa đất sau khi tách phải có chiều rộng ít nhất 4m, đối với các xã của các huyện còn lại, sau khi tách phải có chiều rộng ít nhất 4,5m.

TIẾN MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quy hoạch

Bút Sài Gòn

Đừng bắt lòng tong

- Dù tiêu thụ vẫn ở mức thấp do ảnh hưởng dịch, nhưng so với cùng kỳ năm trước, lượng ô tô nhập khẩu của xứ mình năm nay đã tăng gần gấp đôi. Hay là các hãng xe nhập tính lầm thế cờ?

Sự kiện & Bình luận

Người dân là chủ thể trong phòng chống dịch

Từ khi đợt dịch Covid-19 lần thứ 4 bùng phát đến nay, các cấp, các ngành từ trung ương đến địa phương đã quyết liệt triển khai nhiều giải pháp để từng bước khống chế dịch bệnh. Trong đó, vai trò và ý thức của người dân vô cùng quan trọng, hay nói đúng hơn là có ý nghĩa quyết định đối với “cuộc chiến” này.