Đồng Nai: Đảm bảo an toàn tại các nút giao thông trọng điểm

SGGP
Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh Đồng Nai vừa có báo cáo sơ kết tình hình, kết quả công tác đảm bảo trật tự ATGT quý 1-2022.

Theo đó, Ban ATGT phối hợp với các đơn vị liên quan thường xuyên kiểm tra an toàn tại các công trình đường bộ, đường thủy và đường ngang dân sinh giao với đường sắt để khắc phục hư hỏng ở mặt cầu, đường, bổ sung và sửa chữa hệ thống biển báo giao thông. 

Ban ATGT tỉnh cũng phối hợp với Cục Quản lý đường bộ IV, Công an tỉnh, Sở GTVT kiểm tra công tác đảm bảo an ninh trật tự tại các nút dự án giao thông trọng điểm như cầu vượt Dầu Giây, ngã tư Vũng Tàu, cao tốc TPHCM - Long Thành - Dầu Giây, quốc lộ 51. Ngoài ra, qua ứng dụng khoa học - công nghệ trong kiểm soát vận tải, Ban ATGT thường xuyên theo dõi việc vận chuyển vật liệu của các phương tiện tại 32 mỏ đá với 43 trạm cân, xử lý nghiêm các phương tiện quá tải qua hệ thống giám sát.

HOÀNG BẮC

Các tin, bài viết khác

Xúc tiến công nghiệp thương mại

Linh hoạt thị trường, giữ đà tăng trưởng

Các doanh nghiệp ngành chế biến lương thực - thực phẩm đang thực hiện nhiều giải pháp trong bối cảnh chi phí đầu vào tăng cao và sự cạnh tranh hàng ngoại nhập ngày càng gay gắt.

Chương trình bình ổn thị trường

Hợp tác kinh tế và đầu tư

Long An - “Địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư

Với chiến lược đầu tư hạ tầng và chính sách hợp lý trong thời gian qua đã giúp tỉnh Long An trở thành điểm sáng, “địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư, nhất là đầu tư nước ngoài. Đồng thời, Long An cũng biết cách khai thác các tiềm năng, lợi thế của địa phương mình để vươn lên phát triển trong tốp đầu của khu vực ĐBSCL. 

Quy hoạch kiến trúc

Quy hoạch chung TPHCM: Phải xứng tầm đô thị đặc biệt

Quy hoạch chung TPHCM luôn là vấn đề thu hút sự quan tâm của lãnh đạo và người dân. Lần này, quyết định phê duyệt nhiệm vụ điều chỉnh Quy hoạch chung TPHCM đến năm 2040, tầm nhìn đến năm 2060 của Thủ tướng Chính phủ nhằm thực hiện mục tiêu phù hợp với định hướng phát triển toàn vùng TPHCM.
" />