DTAP bật mí album riêng; Phương Mỹ Chi tổ chức schooltour xuyên Việt

DTAP và Phương Mỹ Chi vừa bật mí thông tin các dự án âm nhạc trong năm 2024. Trong đó, DTAP sẽ ra mắt album riêng đầu tiên mang tên Culturistic; Phương Mỹ Chi tổ chức schooltour “Vũ trụ Cò bay” xuyên Việt với quy mô dự kiến hơn 100.000 khán giả.

Dtap-01.jpeg

* DTAP bứt phá cùng 2024

Đánh dấu cột mốc 5 năm làm nghề, DTAP công bố trong năm nay sẽ ra mắt album Culturistic - album riêng đầu tiên của nhóm. Các nghệ sĩ tham gia trong album hứa hẹn sẽ là những tên tuổi hàng đầu của showbiz.

Vừa qua, DTAP xuất sắc giành Giải thưởng Nhà sản xuất âm nhạc của năm - Giải thưởng Cống hiến 2024. Hiện DTAP đang sở hữu 3 phòng thu (studio) với chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế và đang tràn đầy năng lượng cho các dự án mới.

“Chúng tôi mong muốn mang đến một khía cạnh âm nhạc rất đời, từ đó tôn lên bản sắc văn hóa Việt Nam. Từ lúc thành lập nhóm, chúng tôi chưa từng nghỉ một ngày nào. Chúng tôi không cho phép bản thân ngừng tìm tòi, học hỏi và trau dồi, để mình của ngày hôm nay tốt hơn mình của ngày hôm qua. DTAP muốn được thử nghiệm những điều chưa từng làm và thậm chí là những điều từng không thể làm”, DTAP chia sẻ.

Ảnh chụp Màn hình 2024-04-08 lúc 21.31.57.png
DTAP chia sẻ các dự án trong năm 2024

DTAP cũng công bố sẽ hợp tác với ca sĩ Thu Phương trong thời gian tới để cùng làm những điều “chưa bao giờ”.

Tối 12-4 tới đây, Thu Phương và DTAP sẽ ra mắt album Một nghìn chín trăm hồi đó. Album là sự kết nối nhiều thế hệ âm nhạc. Những ca khúc làm nên tên tuổi cô sẽ được phối hoàn toàn mới bởi DTAP, mong muốn mang đến không gian âm nhạc hiện đại nhưng sâu lắng.

Ảnh chụp Màn hình 2024-04-08 lúc 21.32.19.png
DTAP "bắt tay" Thu Phương thực hiện các dự án âm nhạc mới

* Phương Mỹ Chischooltour "Vũ trụ Cò bay"

Phương Mỹ Chi vừa bật mí dự án lớn nhất năm 2024 là tổ chức schooltour Vũ trụ Cò bay xuyên Việt, với quy mô dự kiến hơn 100.000 khán giả. Đây là chương trình âm nhạc được tổ chức tại các trường đại học, THPT dành cho học sinh, sinh viên và hoàn toàn miễn phí.

Những bài hát mới, những phần trình diễn hoành tráng sẽ được nhào nặn bởi đạo diễn Blonde Nguyễn, Giám đốc âm nhạc DTAP, Giám đốc sáng tạo Ben Phạm, cùng sự kết hợp các nghệ sĩ khách mời.

“Thông qua schooltour, mình mong muốn lan tỏa nhiều hơn nữa niềm tự hào dân tộc trong mỗi con người Việt Nam”, nữ ca sĩ chia sẻ.

Song song dự án này, Phương Mỹ Chi cho biết sẽ ra mắt MV mới vào tháng 6. Cô cũng phát hành album phiên bản Deluxe (là định dạng bổ sung của album đã phát hành trước kèm một số ca khúc mới) của Vũ trụ Cò bay. Trong đó, ngoài 10 ca khúc đã phát hành sẽ có thêm các ca khúc hoàn toàn mới.

Ảnh chụp Màn hình 2024-04-08 lúc 21.31.45.png
Ảnh chụp Màn hình 2024-04-08 lúc 21.33.22.png
Phương Mỹ Chi sẽ mang schooltour "Vũ trụ Cò bay" đi khắp đất nước

Tin cùng chuyên mục