Đưa trụ sở mới của Văn phòng UBND tỉnh Sóc Trăng vào hoạt động

Ngày 18-5, UBND tỉnh Sóc Trăng tổ chức khánh thành và đưa vào sử dụng mới trụ sở Văn phòng UBND tỉnh.
Trụ sở mới của Văn phòng UBND tỉnh Sóc Trăng
Trụ sở mới của Văn phòng UBND tỉnh Sóc Trăng

Trụ sở Văn phòng UBND tỉnh Sóc Trăng tọa lạc tại số 1 đường Châu Văn Tiếp, phường 2, TP Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng.

Trước đây, trụ sở Văn phòng UBND tỉnh Sóc Trăng được trưng dụng từ cơ quan cũ của Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh. Sau thời gian sử dụng, công trình đã xuống cấp và không đáp ứng được yêu cầu công tác của cán bộ, công chức.

Đưa trụ sở mới của Văn phòng UBND tỉnh Sóc Trăng vào hoạt động ảnh 1

Chính thức đưa trụ sở mới Văn phòng UBND tỉnh Sóc Trăng vào hoạt động từ ngày 18-5

Tháng 9-2019, công trình trụ sở Văn phòng UBND tỉnh Sóc Trăng chính thức được khởi công xây dựng. Công trình do Ban Quản lý dự án 1 tỉnh Sóc Trăng làm chủ đầu tư, với tổng kinh phí hơn 96 tỷ đồng.

Công trình trụ sở Văn phòng UBND tỉnh Sóc Trăng được xây mới với khối nhà 4 tầng, rộng 832m2, cải tạo khối nhà cũ phía sau 4 tầng và các hạng mục phụ khác.

Trụ sở Văn phòng UBND tỉnh Sóc Trăng mới với nhiều phòng chức năng, hiện đại đáp ứng yêu cầu làm việc của các đơn vị tham mưu, giúp việc cho UBND tỉnh.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Trở lại lần sau

- Du lịch xứ mình gần đây được nhiều du khách nội tăng thiện cảm. Những điểm đến được chăm chút kỹ càng đã hút nhiều khách đến chơi. Tết luôn là một dịp quan trọng. Nhưng các lễ hội tháng Giêng âm lịch cũng là điểm nhấn đầy màu sắc. Rồi nối tới mùa hè, du lịch sẽ giữ được sự sôi động liền mạch. Nguồn thu đều đặn sẽ là chỗ dựa hồi phục cho ngành “công nghiệp không khói”.

Tin buồn