Đưa vào hoạt động khoa Nội ung bướu vệ tinh

(SGGP).– Ngày 31-12, Bệnh viện Ung bướu TPHCM đã đưa vào hoạt động khoa Nội ung bướu vệ tinh tại Bệnh viện Quận 2. Quy mô khoa này gồm 1 trệt, 3 lầu, 150 giường bệnh được xây dựng trên diện tích 878m2. Tổng vốn đầu tư cho công trình này là hơn 29 tỷ đồng.  Khoa Nội ung bướu vệ tinh là một khoa lâm sàng có chức năng khám, chẩn đoán và điều trị nội khoa các bệnh lý ung bướu, góp phần giảm tải rất lớn cho Bệnh viện Ung bướu TPHCM.

TƯỜNG LÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thứ trưởng Nguyễn Trường Sơn dẫn đầu Đoàn Công tác của Bộ Y tế thăm, kiểm tra tại Trung tâm Hồi sức tích cực người bệnh Covid-19 của BV ĐH Y dược TPHCM

Số ca mắc Covid-19 ở TPHCM giảm nhiều

* Sẽ tái cơ cấu hệ thống điều trị bệnh nhân Covid-19

Ngày 26-9, Thứ trưởng Nguyễn Trường Sơn, Trưởng bộ phận Thường trực đặc biệt của Bộ Y tế hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19 tại TPHCM, đã có buổi kiểm tra, làm việc tại Trung tâm Hồi sức tích cực người bệnh Covid-19 thuộc Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM.

Sức khỏe cộng đồng

Tư vấn dinh dưỡng

Cùng góp điểm xanh cho Việt Nam khoẻ mạnh

Vinamilk vừa công bố góp 1 triệu ly sữa cho trẻ em khó khăn trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình “Cùng góp điểm xanh, cho Việt Nam khỏe mạnh” thuộc dự án “Vùng xanh hy vọng” do Vinamilk cùng VTV Digital triển khai. Những hoạt động này được triển khai trên các nền tảng mạng xã hội để lan tỏa lối sống tích cực và chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Thuốc