Vụ 150 môtô CSGT nhập về “lưu kho”

Dùng nguồn thu xử phạt vi phạm giao thông để lắp thêm bo mạch

Các môtô được chuyển giao cho Công An TPHCM.

UBND TPHCM vừa cho phép Công an TPHCM được sử dụng nguồn thu từ xử phạt vi phạm giao thông của Ban An toàn giao thông TP để lắp đặt các bo mạch mã hóa tiếng nói radio hai chiều cho 150 môtô CSGT đang được “trùm mền” (thuộc tiểu dự án Tăng cường năng lực quản lý giao thông đô thị TPHCM).

Sở dĩ có trường hợp này là do trong quá trình mời thầu, nhập khẩu 150 môtô cảnh sát giao thông, chủ đầu tư đã không yêu cầu Công ty TNHH Nguyễn Giáo (nhà thầu) lắp đặt bo mạch này. Để 150 mô tô này hoạt động được, bắt buộc phải có thiết bị này.

NG.V.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

EVN phản hồi nghi vấn “cột điện không có cốt sắt”

EVN phản hồi nghi vấn “cột điện không có cốt sắt”

Cơn bão số 5 đổ bộ miền Trung đã làm nhiều cột điện bị gãy đổ. Tại TP Đà Nẵng, cột điện đổ gãy lộ ra lõi không có cốt sắt hoặc có nhưng kích cỡ rất nhỏ. Trước thông tin trên, ngày 20-9, Tập đoàn Điện lực Việt Nam phản hồi về vụ việc này. 

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Sớm sửa đổi quy định tách thửa

Nhận được văn bản của UBND huyện Củ Chi, TPHCM trả lời về đề nghị xin cấp giấy phép xây dựng, bà Lê Thị Hoãn (ngụ ấp Xóm Mới, xã Trung Lập Hạ) nói: “Nhà đất tôi thực tế sử dụng bao nhiêu năm nay, đã cấp giấy chứng nhận đầy đủ, giờ xin phép xây dựng mà chỉ cấp có 3 năm. Không lẽ mai mốt đập nhà đi à. Thiệt là vô lý!”. 

Tin buồn

TIN BUỒN

Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ - Phòng LĐTB-XH huyện Củ Chi, TPHCM. Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã An Nhơn Tây và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: 
Bà mẹ Việt Nam anh hùng MAI THỊ CHIỆU