Dừng xe đón khách cản trở lưu thông

SGGP
Khoảng gần 2 tháng nay, khi TPHCM cấm các bến cóc hoạt động trong trung tâm TP, các bến xe này chuyển ra hoạt động tự phát trên đường Mai Chí Thọ (quận 2, TPHCM).

Dừng xe đón khách cản trở lưu thông

Đây là tuyến đường cho phép xe máy lưu thông với tốc độ lên đến 50km - 60km/giờ, thế nhưng các loại xe trung chuyển (7 chỗ), xe khách 16 chỗ của các hãng Toàn Thắng, Hoa Mai, Thiên Phú… chạy tuyến TPHCM - Vũng Tàu và xe 45 - 50 chỗ của một số hãng chạy tuyến TPHCM - Phan Thiết (Bình Thuận) thường xuyên ra vào đây để đón khách, gây cản trở và gây nguy hiểm cho xe máy đang lưu thông trên đường.

Họ còn dựng ô dù, mang bàn ghế ra vỉa hè đường Mai Chí Thọ và lập hẳn trạm điều động xe vào ngày cuối tuần để hoạt động (ảnh).

 

THANH LY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Người dân bức xúc vì trang trại heo quy mô lớn gây ô nhiễm

Trại nuôi heo gây ô nhiễm khu dân cư

Theo phản ánh của người dân sống tại 2 xã Hồng Sơn và Hàm Đức (huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận), trang trại chăn nuôi heo công nghệ cao Làng Việt Nam (xã Hồng Sơn) bốc mùi hôi thối nồng nặc, ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của người dân.

Bạn đọc viết

Cẩn trọng kem trộn bán qua mạng

Lướt qua Facebook, không khó để bắt gặp nhiều chủ tài khoản livestream bán kem trộn. Chỉ vài chục ngàn đồng cho một lọ kem trộn được giới thiệu theo “công thức gia truyền...”, thậm chí giá còn rẻ hơn nếu mua số lượng lớn. 

Cơ quan trả lời

Từ thư bạn đọc

Biển cấm gây khó lưu thông cho người dân

Báo SGGP vừa nhận được nhiều phản ánh về biển báo được thiết lập trên đường Bùi Hữu Nghĩa, phường 1, quận Bình Thạnh, TPHCM hơn một tháng qua, gây bất tiện cho người dân và phương tiện lưu thông.

Ý kiến

Khó giám sát học sinh sử dụng điện thoại trong trường

Theo thông tin từ Bộ GD-ĐT, Thông tư 32 (ban hành Điều lệ trường THCS, THPT cho phép học sinh (HS) sử dụng điện thoại di động trong lớp phục vụ việc học tập nhưng phải được giáo viên đồng ý) sẽ thay thế Thông tư số 12 ban hành năm 2011.