Dừng xe đón khách cản trở lưu thông

SGGP
Khoảng gần 2 tháng nay, khi TPHCM cấm các bến cóc hoạt động trong trung tâm TP, các bến xe này chuyển ra hoạt động tự phát trên đường Mai Chí Thọ (quận 2, TPHCM).

Dừng xe đón khách cản trở lưu thông

Đây là tuyến đường cho phép xe máy lưu thông với tốc độ lên đến 50km - 60km/giờ, thế nhưng các loại xe trung chuyển (7 chỗ), xe khách 16 chỗ của các hãng Toàn Thắng, Hoa Mai, Thiên Phú… chạy tuyến TPHCM - Vũng Tàu và xe 45 - 50 chỗ của một số hãng chạy tuyến TPHCM - Phan Thiết (Bình Thuận) thường xuyên ra vào đây để đón khách, gây cản trở và gây nguy hiểm cho xe máy đang lưu thông trên đường.

Họ còn dựng ô dù, mang bàn ghế ra vỉa hè đường Mai Chí Thọ và lập hẳn trạm điều động xe vào ngày cuối tuần để hoạt động (ảnh).

 

THANH LY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Vô tư chiếm dụng gầm cầu

Vô tư chiếm dụng gầm cầu

Thông tư 35/2017 của Bộ GTVT quy định, các tổ chức, cá nhân không được chiếm dụng gầm cầu làm nơi ở, bãi đậu xe và các dịch vụ kinh doanh khác. Theo đó, cuối tháng 8-2019, tất cả dạ cầu được cấp phép ở TPHCM phải ngưng hoạt động khai thác. Thế nhưng, không ít nơi tại TPHCM, việc chiếm dụng dạ cầu để mua bán, làm bãi giữ xe vẫn ngang nhiên diễn ra.

Bạn đọc viết

Cơ quan trả lời

Từ thư bạn đọc

Thư đi - Tin lại

Đề nghị quý cơ quan nhận được phiếu chuyển của Báo SGGP nhanh chóng xem xét, giải quyết và vui lòng thông báo kết quả để chúng tôi trả lời bạn đọc theo quy định của pháp luật.

Ý kiến

Cần quản chặt rượu tự nấu, tự ngâm

Để đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng, Chính phủ đã quy định các tổ chức, cá nhân sản xuất rượu thủ công (rượu tự nấu) bán ra thị trường phải có giấy phép đăng ký sản xuất, trên sản phẩm phải có dán nhãn, địa chỉ rõ ràng. Nhưng thực tế nhiều nơi vẫn bán rượu không nhãn mác, không rõ nguồn gốc xuất xứ, không hạn sử dụng.