Đường sắt chạy thêm nhiều tàu trong dịp nghỉ lễ 2-9

SGGPO
Tổng công ty Đường sắt Việt Nam vừa cho biết sẽ tổ chức chạy thêm nhiều chuyến tàu trên các tuyến đường sắt phục vụ nhu cầu đi lại của hành khách dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2-9.

Đường sắt chạy thêm nhiều tàu trong dịp nghỉ lễ 2-9

Cụ thể, trên tuyến đường sắt Bắc - Nam, ngành đường sắt sẽ chạy thêm đôi tàu Thống nhất giữa Hà Nội - TPHCM SE11/SE12 từ ngày 30-8 đến ngày 6-9.

Chặng TPHCM - Quy Nhơn, chiều từ ga Sài Gòn đi sẽ chạy thêm tàu SQN2 vào ngày 31-8, 1 và 2-9; chiều từ Quy Nhơn đi chạy thêm tàu SQN1 các ngày 1, 3 và 4-9.

Chặng TPHCM - Nha Trang, chiều từ ga Sài Gòn đi, sẽ có thêm các mác tàu SNT4, SNT6, SNT8 xuất phát các ngày 31-8 và 1-9; tàu SNT10 xuất phát ngày 31-8. Chiều từ ga Nha Trang đi, sẽ có các mác tàu SNT3, SNT5, SNT7 xuất phát các ngày 3 và 4-9.

Chặng TPHCM - Phan Thiết, tàu SPT4 xuất phát  từ ga Sài Gòn các ngày 1 và 2-9; tàu SPT3 xuất phát ga Phan Thiết  các ngày 1 và 4-9.

Chặng Hà Nội - Vinh, sẽ chạy thêm đôi tàu SE35/SE36 các ngày 31-8 và 1 và 4-9

Chặng Hà Nội - Đồng Hới, tàu QB1 xuất phát ga Hà Nội các ngày 31-8 và 1-9; tàu QB2 xuất phát ga Đồng Hới  các ngày 3 và 4-9.

Khu vực phía Bắc, tuyến Hà Nội - Hải Phòng, các ngày 1 và 2-9 sẽ có thêm các đôi tàu LP2/LP3, LP5/LP6, LP7/LP8 xuất phát và kết thúc tại ga Hà Nội.

Tuyến Hà Nội - Lào Cai, chạy tàu SP3 từ ga Hà Nội các ngày 31-8 và 1, 2-9; tàu SP4 chạy từ ga Lào Cai các ngày 3 và 4-9.

MINH ANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thêm nhiều phố đi bộ về đêm - Tại sao không? - Bài 1: Hấp dẫn du khách, tăng doanh thu

Thêm nhiều phố đi bộ về đêm - Tại sao không? - Bài 1: Hấp dẫn du khách, tăng doanh thu

Đêm cuối tuần, phố đi bộ Nguyễn Huệ và Bùi Viện (quận 1, TPHCM) là những điểm hẹn của các sự kiện lớn, nhộn nhịp người dân và du khách… Hàng loạt nhà hàng, điểm vui chơi, ăn uống mọc lên san sát, tất bật phục vụ du khách. Tổng doanh thu ước tính ở hai tuyến phố này mỗi đêm lên tới nhiều tỷ đồng. 

Quy hoạch

Thống nhất trình Quốc hội thông qua Quy hoạch tổng thể quốc gia

Chủ trì Hội nghị Thẩm định Quy hoạch tổng thể Quốc gia thời kỳ 2021-2030 tầm nhìn đến năm 2050, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành thông báo: Tất cả 44 ủy viên, thành viên của Hội đồng Thẩm định đã thống nhất thông qua hồ sơ Quy hoạch tổng thể quốc gia để Chính phủ trình Quốc hội xem xét trong kỳ họp tới. Các thành viên đã biểu quyết bằng hình thức bỏ phiếu.

Bút Sài Gòn

Kể được chuyện hay

- Chỉ nửa ngày sau khi bão lui, khách du lịch cả nội lẫn ngoại đã đông vui ở Hội An. Có người lõm bõm lội nước, cũng có người ngồi thuyền đi dọc những con đường đang tạm hóa thành sông. Nhiều du khách lại xắn tay cùng dọn dẹp rác cùng dân địa phương. Đâu phải cứ sang chảnh thì mới là du lịch?

Sự kiện & Bình luận

Thấp thỏm bản quyền World Cup

Các chuyên gia trong lĩnh vực bản quyền truyền hình thể thao nói vui rằng, trừ khi đội tuyển Việt Nam giành vé dự World Cup để hưởng quyền ưu tiên, thì giá bán bản quyền mới ngừng “nhảy múa” và người hâm mộ Việt Nam mới thôi thấp thỏm ở mỗi kỳ World Cup.
" />