Đường sắt chạy thêm nhiều tàu trong dịp nghỉ lễ 2-9

SGGPO
Tổng công ty Đường sắt Việt Nam vừa cho biết sẽ tổ chức chạy thêm nhiều chuyến tàu trên các tuyến đường sắt phục vụ nhu cầu đi lại của hành khách dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2-9.

Đường sắt chạy thêm nhiều tàu trong dịp nghỉ lễ 2-9

Cụ thể, trên tuyến đường sắt Bắc - Nam, ngành đường sắt sẽ chạy thêm đôi tàu Thống nhất giữa Hà Nội - TPHCM SE11/SE12 từ ngày 30-8 đến ngày 6-9.

Chặng TPHCM - Quy Nhơn, chiều từ ga Sài Gòn đi sẽ chạy thêm tàu SQN2 vào ngày 31-8, 1 và 2-9; chiều từ Quy Nhơn đi chạy thêm tàu SQN1 các ngày 1, 3 và 4-9.

Chặng TPHCM - Nha Trang, chiều từ ga Sài Gòn đi, sẽ có thêm các mác tàu SNT4, SNT6, SNT8 xuất phát các ngày 31-8 và 1-9; tàu SNT10 xuất phát ngày 31-8. Chiều từ ga Nha Trang đi, sẽ có các mác tàu SNT3, SNT5, SNT7 xuất phát các ngày 3 và 4-9.

Chặng TPHCM - Phan Thiết, tàu SPT4 xuất phát  từ ga Sài Gòn các ngày 1 và 2-9; tàu SPT3 xuất phát ga Phan Thiết  các ngày 1 và 4-9.

Chặng Hà Nội - Vinh, sẽ chạy thêm đôi tàu SE35/SE36 các ngày 31-8 và 1 và 4-9

Chặng Hà Nội - Đồng Hới, tàu QB1 xuất phát ga Hà Nội các ngày 31-8 và 1-9; tàu QB2 xuất phát ga Đồng Hới  các ngày 3 và 4-9.

Khu vực phía Bắc, tuyến Hà Nội - Hải Phòng, các ngày 1 và 2-9 sẽ có thêm các đôi tàu LP2/LP3, LP5/LP6, LP7/LP8 xuất phát và kết thúc tại ga Hà Nội.

Tuyến Hà Nội - Lào Cai, chạy tàu SP3 từ ga Hà Nội các ngày 31-8 và 1, 2-9; tàu SP4 chạy từ ga Lào Cai các ngày 3 và 4-9.

MINH ANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thêm nhiều phố đi bộ về đêm - Tại sao không? - Bài 1: Hấp dẫn du khách, tăng doanh thu

Thêm nhiều phố đi bộ về đêm - Tại sao không? - Bài 1: Hấp dẫn du khách, tăng doanh thu

Đêm cuối tuần, phố đi bộ Nguyễn Huệ và Bùi Viện (quận 1, TPHCM) là những điểm hẹn của các sự kiện lớn, nhộn nhịp người dân và du khách… Hàng loạt nhà hàng, điểm vui chơi, ăn uống mọc lên san sát, tất bật phục vụ du khách. Tổng doanh thu ước tính ở hai tuyến phố này mỗi đêm lên tới nhiều tỷ đồng. 

Quy hoạch

Thống nhất trình Quốc hội thông qua Quy hoạch tổng thể quốc gia

Chủ trì Hội nghị Thẩm định Quy hoạch tổng thể Quốc gia thời kỳ 2021-2030 tầm nhìn đến năm 2050, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành thông báo: Tất cả 44 ủy viên, thành viên của Hội đồng Thẩm định đã thống nhất thông qua hồ sơ Quy hoạch tổng thể quốc gia để Chính phủ trình Quốc hội xem xét trong kỳ họp tới. Các thành viên đã biểu quyết bằng hình thức bỏ phiếu.

Bút Sài Gòn

Giữ tín bền lâu

- Một hệ thống siêu thị bự xứ mình mới được tổ chức tư vấn độc lập cho biết có tốc độ tăng trưởng giá trị thương hiệu nhanh nhất trong năm ngoái. Nhưng vài tháng qua, hệ thống này phải đóng cửa gần 400 cửa hàng. Sao kỳ vậy? Hay là bên tư vấn không đủ khách quan khi công bố thông tin?

Sự kiện & Bình luận

Tăng tốc “về đích”

Tuần cuối cùng của quý 3, nhiều chỉ dấu cho thấy TPHCM đang đẩy mạnh hành động thực thi, đi kèm với hiệu quả tháo gỡ một phần vướng mắc về thủ tục, xác lập cụ thể quy trình, lộ trình “những việc cần làm ngay”, nhất là về dân sinh, an sinh. 
" />