Festival Huế 2018 đã nhận được 21,4 tỷ đồng tài trợ

SGGP
Sáng 19-4, Ban tổ chức Festival Huế ký kết hợp đồng tài trợ với Tổng Công ty Bưu chính Viễn thông Việt Nam - VNPT với mức tài trợ 1 tỷ đồng cho các hoạt động tại Festival Huế 2018. 
Theo ông Huỳnh Tiến Đạt, Phó Trưởng ban tổ chức Festival Huế 2018, tính đến nay đã có trên 20 doanh nghiệp tài trợ cho Festival Huế với tổng trị giá 21,4 tỷ đồng.
Ngoài các nguồn tài trợ bằng tiền mặt, Festival Huế 2018 còn nhận sự tài trợ riêng từng chương trình nghệ thuật hưởng ứng. Trong đó, đáng chú ý là chương trình lễ hội đường phố “Sắc màu văn hóa”; chương trình âm nhạc Trịnh Công Sơn mang tên “Nguồn cội”; chương trình nghệ thuật “Âm vọng sông Hương” hay “Tỏa sáng niềm tin”… được thực hiện bởi các tổ chức và những gia đình yêu mến Huế.

VĂN THẮNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Âm nhạc

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Cuốn sách giúp các bé yêu thích việc ăn uống

Với mong ước tất cả các em bé đều yêu thích việc ăn uống, biết ơn thức ăn, biết tận hưởng bữa ăn mỗi ngày trong niềm vui thích, tác giả Mai Phùng và NXB Kim Đồng vừa cho ra mắt cuốn sách Cơm ngon quá, con cảm ơn Mẹ. Sách được viết bằng sự đồng cảm, thấu hiểu trong việc nuôi con, đặc biệt là những bữa ăn đơn giản hàng ngày của chính tác giả.  

Sáng tác

Mẹ nào cũng thương con

Khoa không nhớ mặt má. Hồi ấy Khoa được ti những giọt sữa non đầu tiên, được má ẵm bồng u ơ ru ngủ, được tay má nhè nhẹ thả xuống thau nước ấm áp mỗi chiều…, là mẹ nuôi nói vậy chớ thằng nhỏ hơn tháng tuổi nhớ được gì. 

Mỹ thuật

Sức sống dòng chảy nghệ thuật dân gian trong tranh đương đại

Triển lãm Không có gì ở đằng sau (Nothing Behind, diễn ra từ ngày 21 đến 26-10 tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam) của họa sĩ trẻ Bùi Thanh Tâm - một trong những người tiên phong trong việc đưa tác phẩm ra quốc tế - đã đem đến những cảm xúc tươi mới trong dòng chảy nghệ thuật dân gian.