FPT Long Châu có 10 dược sĩ tham gia khóa đào tạo lấy chứng chỉ Dược bệnh học cấp quốc tế

Những ngày đầu năm 2022, FPT Long Châu tiếp tục gây ấn tượng mạnh với giới chuyên môn và khách hàng khi trở thành chuỗi nhà thuốc đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam có 10 dược sĩ tham gia khoá đào tạo lấy chứng chỉ Dược bệnh học cấp quốc tế.
FPT Long Châu có 10 dược sĩ tham gia khóa đào tạo lấy chứng chỉ Dược bệnh học cấp quốc tế

Đây không chỉ là tin vui khích lệ tinh thần rất lớn dành riêng cho đội ngũ dược sĩ đã và đang làm việc Long Châu, mà còn là hành động thể hiện cam kết của đơn vị tiên phong trong lĩnh vực bán lẻ dược phẩm như FPT Long Châu, luôn đầu tư vào đội ngũ nhân sự chất lượng cao, chuyên nghiệp. 

Với vai trò là đối tác của các hãng dược phẩm hàng đầu thế giới như AstraZeneca, Sanofi, ZulligPharma…, FPT Long Châu đã có cơ hội để đề cử các dược sĩ của mình tham gia khoá đào tạo chuyên sâu để lấy các chứng chỉ cấp quốc tế.

Đây là cơ hội làm giàu kinh nghiệm và kiến thức cho các dược sĩ mà không phải đơn vị nào cũng có thể thực hiện. Các chuyên gia đầu ngành nổi tiếng trực tiếp tham vấn hướng dẫn và và giảng dạy như GS.TS.BS Roland Buhl – Giảng viên Đại học Johannes Gutenberg, ThS.BS Monica Fletcher – Giám đốc điều hành Tổ chức giáo dục sức khoẻ Vương quốc Anh….

FPT Long Châu có 10 dược sĩ tham gia khóa đào tạo lấy chứng chỉ Dược bệnh học cấp quốc tế ảnh 1
Để tham gia khóa huấn luyện này, dược sĩ tại Long Châu phải trải qua quá trình sàng lọc với các bài kiểm tra cực kỳ gắt gao từ FPT Long Châu và Tổ chức giáo dục sức khoẻ quốc tế liên quan đến kiến thức, kinh nghiệm, hoạt động thực tiễn…
Bà Huỳnh Thị Cao Thi, Giám đốc đào tạo FPT Long Châu chia sẻ: “Việc đề cử và tạo mọi điều kiện cho các dược sĩ của Long Châu tham gia các khóa huấn luyện và lấy chứng chỉ quốc tế là một trong những hoạt động chiến lược trong quá trình đào tạo nhân sự mà FPT Long Châu theo đuổi. Khóa đào tạo lần này cùng AstraZeneca và Tổ chức giáo dục sức khoẻ quốc tế, Vương quốc Anh chỉ là sự khởi đầu cho chiến lược “trồng cây” dài hơi mà FPT Long Châu theo đuổi. Chúng tôi thật sự tự hào khi là đơn vị tiên phong không chỉ trong kinh doanh bán lẻ dược phẩm, mà còn tiên phong trong lĩnh vực đào tạo những dược sĩ chuẩn quốc tế, giàu kinh nghiệm, có tâm, có tài, có tầm và có thu nhập xứng đáng”.

Trở thành chuỗi nhà thuốc đầu tiên tại Việt Nam “sở hữu” đội ngũ dược sĩ đạt chứng chỉ Dược bệnh học cấp quốc tế đầu tiên tại Việt Nam, FPT Long Châu đã cơ bản hoàn thiện tổng thể và toàn diện mô hình quản trị nhân sự cùng văn hóa doanh nghiệp chuyên nghiệp, hiệu quả, đem lại sự an tâm cao nhất cho các khách hàng sử dụng dịch vụ.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Alo bác sĩ

Alo bác sĩ

Chị NGUYỄN HOÀI LỘC (phường Long Bình, TP Thủ Đức, TPHCM): Mấy ngày nay tôi đọc báo thấy TPHCM có ghi nhận biến thể mới XBB của Covid-19. Đây là biến thể có đáng lo ngại không và để phòng tránh cần làm gì?

Tư vấn dinh dưỡng

Ajinomoto và Bộ Y tế triển khai phần mềm chăm sóc dinh dưỡng cho bà mẹ và trẻ em tại Bình Dương

Ngày 27-9-2022, Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản tỉnh Bình Dương phối hợp cùng Công ty Ajinomoto Việt Nam tổ chức Hội nghị triển khai phần mềm “Xây dựng thực đơn cân bằng dinh dưỡng cho phụ nữ mang thai, bà mẹ cho con bú và trẻ em từ 7 tháng đến 60 tháng tuổi” đến toàn thể hệ thống y tế địa phương. 

Thuốc

Evusheld vẫn hiệu quả với các biến thể SARS-CoV-2 ở Việt Nam

Chiều 3-2, Cục Quản lý dược, Bộ Y tế đã có thông tin về thuốc Evusheld, khi mới đây, Cơ quan Quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (USFDA) dừng cấp phép sử dụng trong trường hợp khẩn cấp thuốc Evusheld cho tới khi có thông báo cập nhật của USFDA với lý do Evusheld không có tác dụng bảo vệ đối với một số biến chủng mới của SARS-CoV-2 hiện đang chiếm ưu thế tại Hoa Kỳ.