Gala “Đêm huyền thoại”, đêm thứ 3: Tràn ngập khán giả

(SGGP).- Sau 2 đêm đầu do lượng khán giả đi chơi lễ nên một số khu vực còn trống, nhưng đến đêm thứ 3, khán giả đã lấp kín ghế ngồi dưới nhà và trên lầu của khán phòng Nhà hát Hòa Bình để dự chương trình gala Đêm huyền thoại thứ 3 nhân dịp chào mừng 35 năm Báo SGGP ra số đầu tiên.

Ca sĩ Đức Tuấn và Kasim Hoàng Vũ trong tiết mục “Lá đỏ - Anh vẫn hành quân”.

Sau khi rút kinh nghiệm 2 đêm trước để hoàn thiện cho chương trình truyền hình trực tiếp trên Kênh Truyền hình Đồng Nai (ĐN2) tối hôm nay, từ chương trình thứ 3, đạo diễn Hồng Ngân đã điều chỉnh thêm một số họa tiết trong các tiết mục về Thăng Long, Huế, Sài Gòn do các ca sĩ Quang Dũng, Hồng Nhung, Quang Linh, Vân Khánh, Lam Trường trình bày.

Riêng tiết mục “Em 20 tuổi” do Đoan Trang thể hiện được chơi mộc mạc bằng tiếng đàn guitar của nghệ sĩ Hoàng Minh. Bất ngờ trong chương trình thứ 3 khi có thêm sự xuất hiện của ca sĩ Phương Thanh với bài hát “Lời mẹ ru con” của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Đạo diễn Hồng Ngân cùng ê kíp thực hiện đưa ra sân khấu một chiếc xuồng mộc di chuyển trên làn khói trắng phủ kín sân khấu, tạo cảm giác như người mẹ đang chèo chiếc thuyền trên sông bồng bềnh như thật.

Tiết mục “Lá đỏ – Anh vẫn hành quân” của ca sĩ Đức Tuấn và Kasim Hoàng Vũ vẫn làm khán giả thú vị, bởi âm thanh của đoạn phim 3D về trận chiến đấu trên không nổi bật hơn và ngay lúc máy bay địch bị bắn rơi, 3 cascadeur trong vai lính dù thả dây ròng rọc từ trên trần xuống sân khấu bất ngờ làm khán giả vỗ tay nồng nhiệt.

Cũng với chiếc xe tăng ở bài “Năm anh em trên một chiếc xe tăng” cuối chương trình được xuất hiện một cách lạ hơn. Khi đoạn phim 3D cảnh xe tăng 390 húc vào cổng Dinh Độc Lập, màn hình lớn được tách ra, chiếc xe tăng hóa trang được xuất hiện ngay giữa phông sân khấu, và 5 nam siêu mẫu đứng trên xe tăng cất tiếng hát.

Cả hội trường đã theo dõi chương trình đến phút cuối và nhiều khán giả còn nán lại để chụp ảnh với chiếc xe tăng.

X.Nghĩa

>> Buổi diễn thứ 2 “Đêm huyền thoại”: Thu hút nhiều khán giả trẻ

>> Rực rỡ “Đêm huyền thoại”

x.nghĩa

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hấp dẫn các hoạt động văn hóa nghệ thuật dịp tết

Hấp dẫn các hoạt động văn hóa nghệ thuật dịp tết

Ngày 21-1, Sở VH-TT TPHCM tổ chức chương trình “Cà phê văn hóa, thể thao và báo chí”. Chương trình đầu tiên này có nhiều nội dung như thông tin hoạt động văn hóa, thể thao trọng tâm của tháng 2, trong đó chủ yếu các hoạt động phục vụ tết người dân, du khách.

Phim

Cuộc đua tiền tỷ của điện ảnh Việt

Phim Việt có kinh phí lên đến 2-3 triệu USD giờ không còn là câu chuyện lạ. Tuy nhiên, các nhà sản xuất (NSX) phim Việt còn chịu chơi hơn khi dám đầu tư hàng tỷ đồng cho một phân cảnh hay đại cảnh.

Âm nhạc

Nhạc sĩ Trần Tiến hát “Không gục ngã” sau tin đồn qua đời vì bạo bệnh

Chỉ vài ngày sau tin đồn thất thiệt qua đời vì bạo bệnh, sáng 22-1, nhạc sĩ Trần Tiến xuất hiện ở Hà Nội để thông tin về một liveshow lớn của ông và cố nhạc sĩ Thanh Tùng mang tên "Chuyện tình", dự kiến diễn ra tại Nhà hát lớn Hà Nội vào ngày 7 và 8-3 tới. Sự xuất hiện của nhạc sĩ Trần Tiến tại Hà Nội đã xóa tan đi những nghi ngờ, lo lắng về bệnh tình của ông.

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Những trang viết đượm tình miền Trung

Diễn ra trong 4 tháng, từ ngày 21-6 đến 31-10, cuộc thi viết Thương nhớ miền Trung (do báo Thanh Niên tổ chức) đã nhận được 1.102 bài tham gia từ các tác giả trong và ngoài nước.


Sáng tác

Chuyến du lịch không đồng

Một mình một vali, vừa ra khỏi nhà, chị đã thấy chống chếnh, bao lâu rồi chị không có cảm giác một mình. Xe lắc lư bốn tiếng, thả chị xuống một nơi hoàn toàn xa lạ.

Mỹ thuật